บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๖ มิ.ย.๖๒: ลูกค้าวีไอพีทานแล้วชอบ สั่งซื้อสิบชุดเพื่อนำไปฝากเพื่อนๆ ญาติๆ ครับ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้มีออเดอร์พิเศษมาจากลูกค้าวีไอพี ที่เคยทานนแหนมเนืองสุทธิลักษณ์ ที่ทางบ้านอร่อย ๒๕ จะจัดเตรียมคู่กับเครื่องเคียง และผักสด ที่ใหม่สะอาด ปริมาณเหมาะสม แล้วถูกใจได้รับคำชมว่าผักสดมากๆ ลูกค้าวีไอพีจึงมีออเดอร์สั่งซื้อ 10 ชุด ซึ่งเป็นจังหวะที่ทางเราสามารถไปส่งได้พอดี เนื่องจากมีกิจกรรมที่ต้องผ่านเข้าไปในกรุงเทพฯ แถวๆ ราชวัตร ทางเรายินดีจัดส่ง แต่รบกวนติดต่อสอบถามเข้ามาก่อน และขอให้มีปริมาณมากสักหน่อย เช่น จะนำไปจัดงานเลี้ยง งานสัมมนา เป็นต้น "บ้านอร่อย ๒๕" สามารถจัดชุดอาหารว่าง ชุดละ 25 บาท ให้ได้ ทางเราจดทะเบียนการค้าจึงสามารถออกใบเสร็จรับเงินให้ได้


คุณเจี๊ยบ ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล กำลังจัดสินค้าให้ลูกค้าวีไอพี
เครื่องเคียง และผีกสดๆ ที่พึ่งทำเสร็จ พร้อมส่งให้ลูกค้าจำนวน 10 ชุด

คู่กับแหนมเนืองสุทธิลักษณ์ที่มีแหนมเนือง 5 ไม้ (มี อย.) จำนวน 10 ชุดน้องโอปอ เจ้าหน้าที่ประจำบ้าน กำลังคิดเงินผ่านระบบออนไลน์ครับ

นอกจากสินค้าแหนมเนืองแล้ว ลูกค้ายังสั่งน้ำผลไม้กระป๋องเพิ่มเติมด้วยครับ


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8


บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น