บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๖ ต.ค.๖๒: ปลูกผัก ๓ ชนิด ผักชีใบเลื่อย สะระแหน่ และผักแพว เองแล้วค่ะ

สวัสดีครับทุกท่าน ขณะนี้ทางร้าน "บ้านอร่อย ๒๕" ได้ตัดสินใจทยอยปลูก "ผักชีใบเลื่อย" "สะระแหน่" และ "ผักแพว" รวมได้ 100 ต้นแล้ว และกำลังจะทยอยปลูกเพิ่มไปเรื่อยๆ ให้ครอบ 400 ต้น เนื่องจากที่ผ่านมาพึ่งจะผ่านเทศกาลกินเจไป พบปัญหาเรื่องผักมีราคาสูงมาก และผักขาดตลาดหลายช่วงทำให้ไม่สามารถจำหน่ายแหนมเนืองครบชุดพร้อมทานได้ ต้องปฏิเสธลูกค้าไปหลายครั้ง อีกทั้งหลายครั้งที่ซื้อผักทั้ง 3 ชนิดนั้นพบว่า มีคุณภาพไม่ดี เราจึงตัดสินใจปลูกผักเอง ขณะนี้ผักทั้ง 3 ชนิดพร้อมตัดใบมาเป็นผักสดสะอาดพร้อมทานให้กับลูกค้าแล้ว
คุณเจี๊ยบดูแล และตัดผักเองค่ะ

สำหรับในช่วงต้นของการดำเนินธุรกิจ "บ้านอร่อย ๒๕" นี้ กับสินค้าแหนมเนืองพร้อมทานที่ต้องมีผักสด และเครื่องเคียง เราอาจจะยังมีปริมาณการขายไม่มาก ประมาณ 200 ชุดต่อเดือน จึงตัดสินใจปลูกเองก่อน จนกว่าจะมีปริาณการขายตามที่วางแผนไว้เป็นลำดับขั้น คือ 300, 500, 750 และถึง 1,000 ชุดต่อเดือน จึงค่อยปรับวิธีการสั่งซื้อ และสังปลูกผักกับเกษตรกรโํดยตรงต่อไปค่ะ


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น