บ้านอร่อย ๒๕ @ ๑๐ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 18 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน งานหลังคา ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 18 ตามภาพจะเน้นงานขอบบัวของห้องเตรียมผัก ห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และห้องค้าปลีก เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด

งานยาแนวหลังคาเพื่อกันน้ำฝนซึมเข้าแผ่นไอโซวอลล์ที่ใช้เป็นวัสดุหลังคา
แทนแผ่นกระเบื้องหรือหลังคาเมทัลชีท
คุณปิงกำลังวางชุดรางระบายน้ำขนาด 50 ซม. ที่เราขอติดตั้งเพิ่มเติมไว้ระบายน้ำใหเร็วขึ้น

ตำแหน่งที่จะเจาะพื้นวางรางระบายน้ำหน้าประตูห้องน้ำ

ลักษณะภายในรางระบายน้ำที่ออกแบบไว้เป็นหลุมรับน้ำและมีรูระบายน้ำ 2 รู


ขอบบัวยางสีดำของห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ติดตั้งเสร็จเรียบร้อย สวยงาม


ขอบบัวยางสีดำของห้องค้าปลีก ติดตั้งเสร็จเรียบร้อย สวยงามสำหรับวันนี้ ทัมช่างเก็บงานตกแต่งภายในเข้ามาเพียง 2 คน ทำให้เนื้องานมีไม่มาก มีงานหลังคาที่ต้องยาแนว งานตดตั้งบัวสีดำของห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า ซึ่งเรียบร้อยดี มีงานเก็บความเรียบร้อยในห้องเตรียมผัก อีกเพียงวันเดียวก็น่าจะเสร็จเรียบร้อย แต่วันรุ่งขึ้นน่าจะเป็นงานภายนอกที่มีเนื้องานเยอะ อาทิเช่น งานเชื่อมเหล็กบริเวณติดตั้งป้ายชื่อองค์กรต่างๆ เหนือบริเวณคอมเพรสเซอร์แอร์ (บริเวณด้านขวาของร้านบ้านอร่อย ๒๕) งานปิดช่องลมใต้หลังคา และงานขอบบัวล่างปิดช่องระหว่างพื้นกับตัวอาคารร้านบ้านอร่อย ๒๕


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น