บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๓ พ.ค.๖๓: ย้านร้านบ้านอร่อย ๒๕ จากตลาดพิมลราชเซ็นเตอร์ไปในหมู่บ้านเปี่ยมสุข ตอนที่ 5/5 ติดตั้งระบบไฟฟ้าเสร็จแล้วพร้อมรอมิเตอร์ไฟฟ้ามาติดตั้งค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากทางเราได้ย้ายร้านบ้านอร่อย ๒๕ มาไว้ในหมู่บ้านเปี่ยมสุข เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2563 (ตอนที่ 4/5) จากนั้นได้มีเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง บางบัวทอง เข้ามาตรวจเบื้องต้นแล้ว ทางเราได้คำแนะนำแล้ว วันนี้จึงได้ช่างประสบการณ์สูง (ญาติผู้ใหญ่ของสามี) มาทำระบบไฟฟ้าให้แบบเร่งด่วนเป็นกรณีพิเศษค่ะ เนื่องจากเราจะเปิดร้านอีกครั้งในวันที่ 7 พ.ค.63 ที่จะถึงนี้แล้วค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เราไม่สามารถติดต่อช่างไฟฟ้าเข้ามาทำดึงสายเมนไฟฟ้าได้ อาจจะเป็นเพราะเป็นช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดค่ะช่างกำลังวางแนวท่อสำหรับร้อยสายเมนไฟฟ้าครับ


ช่างกำลังวางแนวสายพร้อมดึงสายเมนไฟฟ้าระหว่างเสาไฟฟ้ากับเสารับสาย

ช่างกำลังวางสายไว้ตามแนวระดับพื้นและกำลังขึ้นสายเมนไฟฟ้าฝั่งเสาไฟฟ้าช่างกำลังเตรียมอุปกรณ์สำหรับดึงสายเมนไฟฟ้าที่เสารับสายเมนไฟฟ้าข้างตู้ช่างกำลังดึงสายเมนไฟฟ้าที่วางแนวไว้ระดับพื้นขึ้นสูงตามระดับข้ามถนนมายัง
เสาีับสายเมนไฟฟ้าข้างตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ จบขั้นตอนดึงสายเมน


แนวสายเมนไฟฟ้า 35 sq.mm. ที่ดึงข้ามระหว่างเสาไฟฟ้ากับเสารับสายเมน

 
ช่างกำลังเตรียมพื้นที่สำหรับทำระบบสายดิน ค่ะ

ช่างกำลังเตรียมพื้นที่วางแนวสายเมนไฟฟ้าที่ลงจากเสาเพื่อเข้าตู้เมนเบเกอร์ช่างกำลังทำระบบสายดิน ตามมาตรฐานการไฟฟ้านครหลวง ค่ะ
 
ช่างกำลังเปลี่ยนเมนเบเกอร์เป็น 80 แอมป์ ให้ตรงตามคำแนะนำของ จนท.กฟน.


ในที่สุดระบบไฟฟ้าทั้งหมดก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมสำหรับการตรวจตามมาตรฐานของการไฟฟ้านครหลวง ในวันอังคารที่ 5 พ.ค.63 การตรวจก็จะเรียบร้อย ต้องรอลุ้นว่าจะทันวันที่ 7 พ.ค.63 หรือไม่ ทิ้งท้ายด้วย ทางเราต้องขอขอบพระคุณอากู๋มาโนชญ์ ซึ่งเป็นญาติผู้ใหญ่ของสามี ที่ลัดคิวทำระบบไฟฟ้าให้เรียบร้อยพร้อมตรวจค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น