บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๙ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 12 งานระบบเครื่องปรับอากาศ ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับการทำพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 12 ตามภาพสำหรับบทความนี้ จะเป็นการติดตั้งเครื่องปรับอากาศภายในร้านบ้านอร่อย ๒๕ ที่ใช้เครื่องเดิมแต่ย้ายตำแหน่ง เนื่องจากด้านข้างมีการติดตั้งห้องน้ำเพิ่ม และสายท่อน้ำยาแอร์ ไปโผล่ในหองน้ำ จึงจำเป็นต้องขยับคอยล์เย็นไปอีกประมาณ 40 ซม.

ภาพถ่ายตัวอย่าง สภาพคอมเพรสเซอร์แอร์ (คอยล์ร้อน) ที่ติดตั้งเสร็จเรียบร้อย

ช่างต่าย ช่างแอร์ประจำบ้าน กำลังเจาะรูใหม่ สำหรับสอดท่อน้ำยาแอร์ออกด้านข้างช่างต่าย กำลังล้างคอยล์เย็นใหม่ทั้งหมด เพื่อให้สะอาดพร้อมติดตั้งใหม่อีกครั้งครับ
ช่างต่าย กำลังติดตั้งคอยล์เย็น ในตำแหน่งใหม่
จุดติดตั้งคอยล์ร้อน คอมเพรสเซอร์แอร์ ที่ใหม่บริเวณหน้าร้านบ้านอร่อย ๒๕

สำหรับเครื่องปรับอากาศ ปัจจุบันมีความสำคัญ การมีช่างประจำที่ดี ที่ไม่มีการหลอกลวง มีการติดตตั้งที่ดี การเลือกใช้แบรนด์ที่ดี เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า เป็นองค์รวมที่จะทำใงห้เราได้ใช้เครื่องปรับอากาศที่ดี ผมแยกบทความนี้ออกมาเพื่อให้ผูอ่านเห็นความสำคัญของฃการติดตั้งแอร์ ทั้งการเตรียมสถานที่และวิธีการติดตั้งที่ดีครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น