บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๑ พ.ค.๖๓: ร้านบ้านอร่อย ๒๕ เปิดแล้วลูกค้ามารอซื้อหน้าร้าน เที่ยงรับลูกค้าวีไอพี ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้มีลูกค้าภายในหมู่บ้านเปี่ยมสุข (บางบัวทอง) มาซื้อหน้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ เนื่องจากที่ทำงานเคยทานแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาดของเรา จึงแวะซื้อในช่วงเช้าก่อนเดินทางไปทำงานค่ะ เสร็จจากขายหน้าร้านก็รีบมาเตรียมผักและเครื่องเคียงสำหรับออเดอร์พรุ่งนี้วันศุกร์ที่จะออกส่งลูกค้าในเขตเมืองค่ะ ช่วงเที่ยงไปรับลูกค้าวีไอพีคุณแม่สามีมาอุดหนุนในร้านค่ะ และปิดงานวันนี้ด้วยการไปซื้อวัตถุดิบที่ห้างแม็คโครสำหรับออเดอร์วันหยุดค่ะ วิกฤติโควิดทำให้ต้องปรับตัว แต่ก็ไม่ทำให้วุ่นแบบเมื่อก่อนที่ต้องเทียวขับรถจากบ้านไปร้าน จากร้านมาบ้าน แต่ก็วุ่นแบบเดินจากในบ้านมาหน้าร้านค่ะ ท้ายที่สุดยินดีจะวุ่นวายเพื่อลูกค้าทุกท่านค่ะ

ลูกค้ามารอซื้อแหนมเนืองสุทธิลักษณ์หน้าร้าน ต้องรีบจัด 5 ชุดค่ะเกรงใจลูกค้าค่ะ ยังไม่ได้เปิดประตูหน้าบ้านเลยค่ะ


เชิญลูกค้าประจำที่อาศัยในหมู่บ้านเปี่ยมสุขด้วยกัน เข้ามาถ่ายภาพในร้านค่ะรีบกลับมาเตรียมเครื่องเคียงในบ้านค่ะ ต้องเร่งมือให้ทันสำหรับออเดอร์พรุ่งนี้ค่ะ
 

เสร็จจากเตรียมสินค้าเรียบร้อย ไปรับคุณแม่สามีมาช่วยอุดหนุนหมูยอ 3 รส ค่ะ

คุณแม่สามี อุดหนุนน้ำผลไม้กระป๋องตรากรีนเมท ค่ะ เพราะชอบทานมากค่ะ

คุณแม่สามีมาอุดหนุนเป็นประจำค่ะ ลูกค้าวีไอพีอีกรายค่ะช่วงเย็นไปซื้อวัตถุดิบที่ห้างแม็คโครค่ะ

ปิดท้ายวันวุ่นวายของร้านบ้านอร่อย ๒๕ ด้วยภาพลูกสาว (หนูนา) กำลังเก็บร้านค่ะ

สำหรับการย้ายร้านบ้านอร่อย ๒๕ เข้ามาตั้งไว้ในพื้นที่บ้านของครอบครัว ภายในหมู่บ้านเปี่ยมสุข กับเป็นเรื่องที่ดีกว่าอยู่ที่ตลาดพิมลราชเซ็นเตอร์ค่ะ เรียกว่าทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอนะค่ะ ถ้าเรายังไม่หยุดความคิดที่จะเดินหน้าตลอดเวลาค่ะ เป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่านที่กำลังสู้กับวิกฤติโควิดด้วยกันค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น