บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๕ มิ.ย.๖๓: ศุกร์ประจำส่งแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกลุ่มลูกค้าสำนักงานค่ะ ตอนที่ 2/2 วันนี้ลูกค้าวีไอพีมากถึงกับถ่ายภาพไม่ทันค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน สำหรับการส่งสินค้าแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียง ในวันนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เราแทบจะถ่ายภาพไม่ได้เลยค่ะ ด้วยเพราะเรื่องของเวลาที่าเราเร่งจะไปที่สุดท้ายคือ อาคารเนชั่น 22 ให้ทัน 12.30 น. ค่ะ ดังนั้นสำหรับ 2 ที่แรกคือ ธนาคารออมสิน (สำนักงานใหญ่) และอาคารเล่าเป้งง้วน 1 ส่วนลูกค้าวีไอพีประจำที่อาคารทีเอฟ (บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ / ผู้ผลิตแบรนด์มาม่า) เราจัดชุดสินค้าหน้างาน ใช้เวลาเพิ่มนิดหน่อยค่ะ ซึ่งครั้งต่อไปเเราจะไปถึงอาคารทีเอฟ เร็วกว่าเดิมสัก 30 นาทีค่ะ (ภายในเวลา 10.30 น.)

ครั้งนี้สำหรับลูกค้ากลุ่มสำนักงานที่อาคารทีเอฟ เราติดบัตร "คูปอง 10 แถม 1" เพื่อให้ลูกค้าได้สะสมคูปอง ไว้แลกฟรีเมื่อครบ 10 ชุด และระหว่างจัดชุดแหนมเนืองใส่ถุง มีลูกค้า 2 รายกำลังประชุมพูดคุยอยู่ข้างๆ เมื่อคุยเสร็จจึงเข้ามาสอบถามและอุดหนุนไป 2 ชุดค่ะเรานำสินค้าของบ้านอร่อย ๒๕ ใส่ตู้ปันสุขธนาคารออมสิน ด้วยค่ะ


ยกลังบรรจุผักและเครื่องเคียงมาวางพร้อมบรรจุถุง ค่ะกล่องผักและกระปุกเครื่องเคียงพร้อมบรรจุดถุงจัดในชุดแหนมเนืองพร้อมทานค่ะ


สินค้าพร้อมประกอบจัดชุดเป็นแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานแล้วค่ะ

แหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงจัดชุดพร้อมส่งมอบค่ะมีลูกค้าโต๊ะข้างๆ สนใจค่ะ จึงอุดหนุนแหนมเนืองพร้อมทาน  2 ชุดค่ะถ่ายภาพกับลูกค้าที่อุดหนุนเพิ่มเติมค่ะ

ถ่ายภาพกับคุณวารุณี ที่อุดหนุนเป็นประจำทุกสัปดาห์ค่ะ
ทยอยส่งมอบสินค้าแหนมเนืองพร้อมทานจนครบทุกท่านค่ะ

เดินทางมาถึงที่อาคารเนชั่น มีผู้คนมารอรับบริจาคสิ่งของช่วงโควิดค่ะ


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น