บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๖ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 9 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 9 ตามภาพจะเป็นงานระบบไฟฟ้าเป็นส่วนใหญ่ เพราะว่า ีรายละเอียดค่อนข้างมาก มีปลั๊กมากกว่าปกติ ไฟแสงสว่างมากเพื่อการดูผักและเครื่องเคียง ให้มีคุณภาพตามเกณฑู์ที่เรากำหนด และมีการเก็บงานพื้นและผนังเพื่อรอการติดตั้งประตู-หน้าต่าง ในวันถัดไป ซึ่งงานเดินหน้าไปได้มาก เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด 

ตัวอย่างภาพถ่ายบริเวณตู้เมนไฟฟ้าควบคุมส่วนต่อเติมทั้งหมดของการ "ปรับบ้านเติมฝัน"
สำหรับการปรับต่อเติมในครั้งนี้ เรายังมีเรื่องสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าทุกท่านคือ การติดตั้งเครื่องทำน้ำด่าง ไว้สำหรับล้างผัก วัตถุดิบเครื่องเคียง (มะม่วง แตงกวา พริก กระเทียม) เพื่อความมั่นใจได้ว่าจะล้างสะอาดมากขึ้น ซึ่งเมวื่อติดตั้งแล้วจะได้นำมาเผยแพร่แบ่งปันต่อไปครับ ในตอนที่ 10 ครับบริเวณพื้นติดตั้งรูระบายน้ำ ที่เกิดจากการล้างผัก และวัตถุดิบสำหรับเครื่องเคียง


สำหรับวันนี้ พระเอกของงานคือ ระบบไฟฟ้าแสงสว่าง และระบบปลั๊กทั้งหมด เพราะว่าช่างไฟฟ้าสามารถทำรุดหน้าไปเยอะแล้ว วันนี้จึงเป็นการเก็บงาน และเสร็จงานตั้งแต่ 14.00 น. ส่วนงานพื้นก็ทำการเตรียมพื้นโดยเฉพาะในห้องเตรียมผักไปได้เกือบทั้งหมด คาดว่าวันรุ่งขึ้นจะปิดแนวเชื่อมพื้นนเสร็จก่อนลงพื้นยาง ที่ใช้สำหรับพื้นเปียกต่อไป และส่วนงานไฟฟ้าพรุ่งนี้คาดว่า จะทำการดึงสายไฟภายนอกไปยังหลังบ้าน ครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น