บ้านอร่อย ๒๕ @ ๔ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 15 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน งานหลังคา ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

 สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 15 ตามภาพจะเน้นงานปูพื้นกระเบื้องยางห้องค้าปลีกและจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า และลงสีจริงของ สี EPOXY (สีฟ้า) เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด

ภาพตัวอย่างสี EPOXY สีฟ้า ของพื้นห้องเตรียมผีกและเครื่องเคียง ของร้านบ้านอร่อย ๒๕


ช่างกำลังปูกระเบื้องยางที่ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าช่างกำลังเตรียมพื้นด้านข้างด้วยการติดกระดาษกาวเพื่อทำแนวขอบด้านข้างก่อนลงสี EPOXY

ห้องค้าปลีกปูพื้นกระเบื้องยางลายไม้เสร็จเรียบร้อยครับ

พื้นที่รอยต่อห้องค้าปลีกและร้านบ้านอร่อย ๒๕ ที่เชื่อมถึงกันเป็นผืนเดียวกัน

พื้นที่รอยต่อและพื้นห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เป็นผืนเดียวกัน ลายเดียวกัน

สี EPOXY สีฟ้า ของพื้นห้องเตรียมผีกและเครื่องเคียง ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สำหรับวันนี้ งานพื้นห้องเตรียมผัก เท่ากับเหลือทาสีจริงอีกเพียง 1 ครั้งก็เสร็จเรียบร้อยครับ ส่วนพื้นกระเบื้องยางลายไม้ของห้องค้าปลีกและห้องจำหน่ายอุปกรณ์์ไฟฟ้าปูเสร็จเรียบร้อย คาดว่าพรุ่งนี้จะทำความสะอาดและลงเงาทั้ง 3 ห้อง ที่มีเนื้อสีและลายเดียวกัน เป็นความพยายามของผู้รับเหมาที่หาลายพื้นกระเบื้องยางมาได้ตรงกันครับ สำหรับพรุ่งนี้งานอื่นที่จะเสร็จ มีงานพื้นห้องน้ำที่ติดตั้งสุขภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว เหลือลงยาแนว ระบบน้ำดีน้ำเสียติดตั้งครบหมดแล้วครับ 


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น