บ้านอร่อย ๒๕ @ ๑๒ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 10/10 วันที่ 20 เจ้าหน้าที่สินเชื่อ ธนาคารออมสิน สาขาบางบัวทอง ตรวจเยี่ยมพื้นที่ต่อเติมร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 10/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 10 เราจะสื่อสารเน้นงานด้านพิธีการ การเตรียมเปิดหน้าร้าน การตรวจเยี่ยมความคืบหน้าจากทางธนาคาร หน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่างๆ งานรับสินค้าเข้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ สำหรับวันที่ 20 ระหว่างการต่อเติม ตามภาพมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารออมสินสาขาบางบัวทอง เข้าตรวจเยี่ยมหลังการต่อเติม แต่เนื่องจากงานต่อเติมยังไม่แล้วเสร็จ เหลือเนื้องานอีกเพียง 2 วัน จึงจะสมบูรณ์ 100% เหลืองานระบบที่นอกเหนือจากที่ได้ตกลงไว้กับทางธนาคาร เช่น งานระบบกล้องวงจรปิด งานระบบน้ำด่าง งานติดสติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้าน เป็นต้น 

ภาพถ่าย คุณแคท (ขวา) จนท.ธนาคารออมสิน สาขาบางบัวทอง เข้าตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการต่อเติม

คุณชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล (ซ้าย) กำลังอธิบายความคืบหน้าการต่อเติม ให้กับคุณแคท ทราบเนื้องาน

คุณชนัญชิดา กำลังอธิบายตัวอย่างสินค้าใหม่ (หน้ากากอนามัย) ที่จะนำมาทำโปรโมชั่นให้ลูกค้า


คุณแคท (ขวา) จนท.ธนาคารออมสิน สาขาบางบัวทอง เข้าตรวจเยี่ยมความคืบหน้าการต่อเติม


สำหรับการตรวจเยี่ยมความคืบหน้าในครั้งนี้ ทางเราได้แจ้งกับคุณแคท ว่าอีกเพียง 2 วัน งานจะเสร็จสมบูรณ์ในส่วนการต่อเติม คาดการณ์ว่างานจะเสร็จภายในวันที่ 15 พ.ย.64 หลังจากนั้นคงต้องใชช้เวลาอีกประมาณ ไม่เกิน 10 วัน งานระบบกล้องวงจรปิด งานระบบน้ำด่าง งานสติ๊กเกอร์โฆษณา และการสั่งซื้อตู้แช่เย็นแบบ 2 ประตู จึงจะเรียบร้อย พร้อมเปิดดำเนินการอีกครั้งครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น