บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๕ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 9/10 วันที่ 27 เก็บงานระบบไฟฟ้า เก็บงานสายไฟสายสัญญาณของระบบต่างๆ ซื้อของตกแต่งห้องน้ำ ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 9/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 9 ผมจะสื่อสารเน้นงานระบบอินเตอร์เน็ต งานระบบกล้องวงจรปิด งานการติดตั้งระบบน้ำด่าง ระบบทรูวิชั่น การเพิ่มเติมส่วนการเตรียมผัก ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ในส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 27 เป็นการเก็บงานด้านความปลอดภัย ความสวยงาม ของงานระบบต่างๆ ที่ไม่มีเจ้าภาพ รับผิดชอบ และเราพิจารณาแล้วว่า เราควรดูแลเองจึงได้ให้ช่างต่าย เข้ามาดำนินการทำจนแล้วเสร็จ เพื่อความปลอดภัย เพื่อการใช้ทรัพยช์สินอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อความสวยงาม ครับ  

กรอบมุ้งลวดสีขาว ขนาด 20 x 50 ซม. ที่ใส่ในช่องระบายอากาศที่เจาะไว้ทั้งสองด้าน

กรอบมุ้งลวดสีขาว ขนาด 20 x 50 ซม. ที่ใส่ในช่องระบายอากาศที่เจาะไว้ทั้งสองด้าน

กรอบมุ้งลวดสีขาว ขนาด 20 x 50 ซม. ที่ใส่ในช่องระบายอากาศที่เจาะไว้ทั้งสองด้าน


ใส่ท่อเฟลกซ์หุ้มสายไฟตู้เมนไฟฟ้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ ให้ปลอดภัยและสวยงาม
ช่างต่ายกำลังเพิ่มปลั๊กไฟ ให้ได้ครบ 6 ปลั๊ก เพราะบริเวณใต้จอทีวีต้องใช้มากถึง 5 ปลั๊กส่วนคุณมาโนชญ์ โรจน์บัวทอง กำลังจัดสายงานระบบต่างๆ ให้สวยงาม เรียบร้อย

ส่วนคุณมาโนชญ์ โรจน์บัวทอง กำลังจัดสายงานระบบต่างๆ ให้สวยงาม เรียบร้อย

ส่วนคุณมาโนชญ์ โรจน์บัวทอง กำลังจัดสายงานระบบต่างๆ ให้สวยงาม เรียบร้อย

ช่วงบ่ายทางเราต้องตกแต่งห้องน้ำตามหลักฮวงจุ้ย ด้วยการนำของตกแต่งในห้องน้ำเป็น เครื่องใช้ เซรามิกสีขาว จึงเดินทางไปยังโฮมโปรใกล้บ้านเพื่อหาซื้อ และได้แบบที่ต้องการ ไว้ในห้องน้ำเพื่อใส่น้ำยาล้างมือ และเพื่อความสวยงาม


ตัดสินใจเลือกรุ่นนี้ สวย เรียบง่าย สีขาวมุก


สำหรับบทความตอนนี้ หากผู้อ่านพิจารณาดู จะเห็นว่าเราให้ความสคัญกับความสวยงาม ตามแนวคิดของเรา จะยากดีมีมากน้อยอย่างไรก็ตามตามแต่ศักยภาพของแต่ละบุคคล แต่ละครอบครัว แต่เรื่องสำคัญอีกเรื่องหนึ่งที่เราจะละเลยไม่ได้คือ ความสะอาด เรียบร้อย และสวยงาม กรณีของร้านบ้านอร่อย ๒๕ หากสังเกตจะเห็นว่า เราใช้ธีมสีขาวทั้งหมด เพราะทำง่าย ปรับเปลี่ยนง่าย ปรับปรุงง่าย และเราไม่คิดว่าจะทำให้ดูแลยาก แต่กลับทำให้เรามองว่า ยิ่งต้องรักษาความสะอาดเพราะเป็นสีขาวครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น