บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๑๕ มิ.ย.๖๓: วันจัดหนักจัดผักใบและผักกาดหอม และเตรียมเครื่องเคียงต่อเนื่องค่ะ

สวัสดค่ะทุกท่าน 3 วันติดต่อกันที่เราเตรียมผักสดและเครื่องเคียง ให้ครบตามจำนวนที่วางแผนไว้ สำหรับขายหน้าร้านและสำหรับเตรียมจัดส่งทุกวันศุกร์ค่ะ วันนี้ลองหามุมต่างๆ สำหรับจัดเตรียมผักบรรจุกล่อง คือหลังร้านบ้านอร่อย ๒๕ และด้างข้างร้าน  เนื่องจากเป็นการเตรียมผักทั้งวันจึงหมุนโต๊ะหาแสงเพื่อให้ไม่พลาดที่จะดูผักที่ไม่ผ่านไปด้วยค่ะ ทำไปพักไปนะค่ะเพราะว่า อากาศร้อน และเราไม่ใช้พัดลม เราจะไม่ให้ผัดพลมพัดผัก จึงต้องทนร้อนหน่อยค่ะ

ปกติเวลาจัดเตรียมผัก หากมีคนช่วย เราจะสามารถเตรียมผักจำนวนมากขึ้นได้ เพราะไม่ต้องเดินไปเดินมา ให้ผู้ช่วยรีบนำผักที่บรรจุกล่องแล้วเข้าตู้เย็นได้แทนคนจัดผัก อีกปัจจัยหนึ่งคือ ฝากล่องพลาสติกนั้นเราต้องติดสติ๊กเกอร์โลโก้ "บ้านอร่อย ๒๕" ด้วยค่ะ โดยเราจะติดสติ๊กเกอร์ก่อนนำมาปิดฝากล่องเพื่อไม่ให้กระทบกับผักและเพื่อความสะอาดค่ะ


ใบสะระแหน่ที่พึ่งตัดไป ตอนนี้เริ่มขึ้นใหม่แล้วค่ะ
 
 

 

 
 


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น