บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๒ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 9/10 วันที่ 24 งานติดตั้งทรูวิชั่น ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 9/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 9 ผมจะสื่อสารเน้นงานระบบกล้องวงจรปิด งานการติดตั้งระบบน้ำด่าง ระบบทรูวิชั่น การเพิ่มเติมส่วนการเตรียมผัก ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ในส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 24 ตามภาพสำหรับบทความนี้ จะเป็นการติดตั้งระบบทรูวิชั่น ซึ่งเข้าทำงานพร้อมกันกับระบบกล้องวงจรปิด โดยในวันนี้มีช่างเข้างาน 3 ช่าง คือ ช่างกล้องวงจรปิด ช่างทรูวิชั่น และช่างงานตกแต่งภายใน  

ภาพตัวอย่างทีมช่างทรูวิชั่น หลังติดตั้งทรูวิชั่นจุดที่ 3 เสร็จเรียบร้อย

เหตุที่เราต้องมีการติดตั้งทรูวิชั่นจุดที่ 3 เนื่องจากจอทีวี 50 นิ้ว ที่เรานำมาเป็นจอมอนิเตอร์ระบบกล้องวงจรปิด 16 ช่อง ซึ่งตั้งอยู่ในห้องเตรียมผัก นั้นเป็นพื้นที่ ที่ต้องนั่งทำผักและเครื่องเคียงเป็นเวลานาน จึงติดตั้งระบบทรูวิชั่นควบคู่กันไปด้วย เพื่อเวลานั่งทำผักจะได้สามารถดูข่าว ดูทีวีไปได้ด้วยในตัวครับ
ช่างกำลังเปลี่ยนตัวแยกสายสัญญาณ (Spritter) จาก 2 ทาง เป็น 3 ทาง


ช่างกำลังทดสอบสัญญาณหลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อยครับ

ทีมช่างทรูวิชั่น หลังติดตั้งทรูวิชั่นจุดที่ 3 เสร็จเรียบร้อย

สำหรับวันนี้ มีช่างเข้าทำงาน 3 ระบบ จึงจะมีช่างเข้าเต็มพื้นที่ โดยทีมช่างทรูวิชั่น ได้นัดหมายให้เข้าช่วงเช้า ระหว่าง 9.00-12.00 น. และเหตุผลสำคัญที่เราให้ช่างทรูวิชั่น เข้าทำงานก่อน เนื่องจากทีมช่างระบบกล้องวงจรปิด แนะนำให้ติดตั้งระบบที่ 1 ก่อน เวลาเปลี่ยนช่องระบบที่ 2 ไปดูวงจรปิด จะได้ไม่ผิดพลาด


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น