บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๓ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 9/10 วันที่ 25 (วันที่ 2/3) งานระบบกล้องวงจรปิด ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 9/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 9 ผมจะสื่อสารเน้นงานระบบกล้องวงจรปิด งานการติดตั้งระบบน้ำด่าง การเพิ่มเติมส่วนการเตรียมผัก ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ในส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 25 ตามภาพสำหรับบทความนี้ จะเป็นการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด วันที่ 2 ซึ่งตามแผนงานจะติดตั้งใช้เวลาประมาณ 3 วัน  

ภาพตัวอย่างตำแหน่งของกล้องวงจรปิดแต่ละตัวทั้ง 16 ตัว ทีมช่างกำลังไล่ตำแหน่งกล้อง ทั้ง 16 ตัว

ในวันที่ 1 ช่างจะเน้นเดินสายสัญญาณให้ครบทั้ง 16 ตัว ซึ่งทำงานในส่วนนี้จนถึงช่วงบ่ายของวันขที่ 2 จากนั้น ช่างจะเริ่มไล่สายสัญญาณกับกล้องในลงตามแบบ ตำแหน่งติดตั้งกล้อง หรจือ ไล่ LOOP ของกล้อง ตามความต้องการของเรา


ช่างกำลังเชื่อมสัญญาณของจอทีวี 2 จอ สำหรับไว้มอนิเตอร์ เข้าด้วยกัน

ภาพตัวอย่างตำแหน่งของกล้องวงจรปิดแต่ละตัวทั้ง 16 ตัว 

สำหรับในช่วงเย็น ช่างได้ไล่ตำแหน่งจนเสร็จ ลงโปรแกรมสำหรับดูกล้องในแท็บเล็ตให้เรียบร้อย ปรับมุมกล้องเรียบร้อย แต่หลังจากตรวจงานแล้ว ยังคงต้องเข้าทำงานอีก 1 วัน เป็นวันที่ 3 เนื่องจากดึกแล้ว และมีกล้องบางตำแหน่งที่ต้องซื้อใหม่ เนื่องจากคุณภาพของกล้องไม่ดีแล้วครับ ช่างนัดหมายจะเข้าทำงานอตีกครั้งในสัปดาห์หน้าครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น