บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๕ มิ.ย.๖๓: ศุกร์ประจำส่งแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกลุ่มลูกค้าสำนักงานค่ะ ตอนที่ 1/2 เปลี่ยนขั้นตอนการส่งสินค้าค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้ทางเรามีการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนการตรียมสินค้าเพื่อการส่งสินค้าแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาด เพราะจากการจัดส่งทั้ง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้น เราอยากให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่ดีขึ้นกว่าเดิม จึงนำสินค้าทั้งหมดไม่จัดใส่ถุงเป็นชุด แต่นำใส่ตระกร้าแทน เมื่อถึงสถานที่สำนักงานลูกค้า จึงค่อยนำมาบรรจุใส่ถุงเป็นชุดๆ ซึ่งจะทำให้เครื่องเคียงในกระปุกไม่ถูกเขย่าระหว่างขนส่งค่ะ และทำให้พื้นที่ในการจัดเตรียมสินค้าเพียงพอกับจำนวนที่ค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นค่ะ


หนูนา กำลังจัดเตรียมแหนมเนืองสุทธิ์พร้อมทานสำหรับลูกค้า 2 แห่งแรกก่อนค่ะ
สำหรับลูกค้าที่มีการสั่งซื้อพร้อมของแถมเราจะติดนามบัตรร้านบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะ


 
เรานำผักและเครื่องเคียง จัดวางในตระกร้าพร้อมขึ้นรถจัดส่งค่ะ


สำหรับลูกค้ากลุ่มสำนักงาน เราจะติดบัตร "คูปองซื้อ 10 แถม 1" ค่ะ

สำหรับลูกค้ากลุ่มสำนักงานและกลุ่มซื้อทานกลับบ้านเป็นรายบุคคล เราจะติดบัตร "คูปองซื้อ 10 แถม 1" ส่วนลูกค้าค้าส่งหรือรับสินค้าแถมแล้วเราจะติดบัตรนามบัตรปกติค่ะ ทั้งนี้ทำให้แนวทางการทำการตลาดไปในทิศทางเดียวกันค่ะ // เรากำลังออกเดินทางเพื่อไปส่งสินค้าให้กับลูกค้าค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น