บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๔ มิ.ย.๖๓: เตรียมงานสำหรับคูปองโปรโมชั่น 10 แถม 1 ให้กับลูกค้ากลุ่มสำนักงานค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันพรุ่งนี้เราจะมีจัดส่งแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานให้กับกลุ่มลูกค้าสำนักงาน เราได้ข้อแนะนำจากผู้บริหาร บมจ.ไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์ (มาม่า) เกี่ยวกับคูปองขแงแถม ทำให้ทางเรารีบจัดทำคูปองของแถมขึ้นมาทันที หลังจากคิดไว้แล้วแต่ดูขั้นตอนจะยุ่งยากทำให้ยังไม่ได้ออกแบบรูปแบบให้เข้าใจง่าย ใช้งานง่าย สามารถสื่อสารกับลูกค้าโดยที่ไม่ต้องอธิบายมาก ในที่สุดก็ออกแบบเลียนแบบนามบัตรที่ติดกับแหนมเนืองทุกชุด ดูแล้วง่าย ไม่ยุ่งยาก ลูกค้าเก็บครบ 10 ใบ ก็ติดต่อขอรับของแถม 1 ชุดได้ทันที จากโปรโมชั่น 10 แถม 1 ค่ะ

ซึ่งทางเราได้สั่งกระดาษที่มีความหนาสำหรับทำคูปองโปรโมชั่นไว้ด้วยค่ะ โดยบัตรโปรโมทร้านบ้านอร่อย ๒๕ เราจะใช้ตัวกระดาษมัน ส่วนตัวคูปองใช้กระดาษด้าน วันนี้ถึงกำหนดส่งสินค้าของบริษัท OfficeMate ก็ลุ้นว่าให้มาทันวันนี้เื่อพรินท์เตรียมงานสำหรับวันพรุ่งนี้ปรากฎว่ามาทันพอดีค่ะจนท.จัดส่งสินค้าของ OfficeMate กำลังส่งสินค้าให้เราค่ะ

หน้าตาคูปอง 10 แถม 1 ที่เราจะนำมาใช้ให้กับลูกค้ากลุ่มสำนักงานค่ะ

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น