บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๗ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 10 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 10 ตามภาพจะเป็นงานตกแต่งภายใน การติดตั้งกรอบประตู กรอบหน้าต่างอลูมิเนียม มาแรงกว่าเรื่องอื่นๆ รองลงมาคือ การเตรียมพื้นผิวของห้องทุกห้อง เช่น ห้องเตรียมผักที่รอสี EPOXY ห้องค้าปลีกและห้องโชว์วิยค้า ที่จะปูกระเบื้องยาง โดยรวมงานตกแต่งภายในรุดหน้้าต่อเนื่อง เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด 

ภาพตัวอย่างการติดตั้งครงสร้างกรอบประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมของการต่อเติม

บริเวณภายนอกด้านขวามือของหน้าร้าน อยู่ในระหว่างรอเก็บงานเรื่องความสะอาด

สภาพทางเดินด้านข้างของตัวบ้านด้านซาย รอเคลียร์พื้นที่เทปูนให้เสมอกับพื้นกระเบื้อง

ช่างกำลังเก็บงานพื้นห้องเตรียมผัก เพื่อรอทาสี EPOXY สำหรับใช้งานพื้นที่เปียก

ช่ากำลังติดตั้งกรอบประตูหน้าต่างอลูมิเนียมเพื่อรอใส่กระจกในวันถัดไป

ทางเดินด้านซ้ายของบ้านที่รอการปรับพื้นที่ให้เดินสะดวกขึ้น


สำหรับวันพรุ่งนี้ คาดว่างานกระจกจะติดตั้งจนแล้วเสร็จ อาจจะเริ่มงานติดตั้งโครงสร้างหลังคา เก็บงานไฟฟ้าที่จะเชื่อมไปยังหลังบ้าน 2 จุด เนื่องจากไฟฟ้าจ่ายไฟไม่เพียงพอกับการใช้งาน โดยเพิ่มเบเกอร์ควบคุมจุดจ่ายไฟไป 2 เบเกอร์ (แอร์ และปลั๊ก) และหากเป็นไปได้อาจมีการปูกระเบื้องห้อน้ำในวันพรุ่งนี้ด้วยครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น