บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๒ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 7/10 วันที่ 5 งานโครงสร้างเชื่อมร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 7/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 7 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านโครงสร้างทั้งหมด ตั้งแต่ ย้ายคอนเทนเนอร์ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ตั้งพื้นห้องเตรียมล้างผักและห้องค้าปลีก งานหลังคา งานห้องน้ำ งานประตู-หน้าต่าง งานปูพื้น เป็นต้น สำหรับวันที่ 5 ตามภาพจะเป็นงานหลังคา งานผนังห้องทุกห้องเตรียมขอบประตู-หน้าต่าง สำหรับรอติดตั้งประตู ช่องหน้าต่าง ซึ่งวันนี้มีอุปสรรคใหญ่คือ มีฝนตหนักช่วงเช้าทำให้ น้ำตกใส่พื้นห้องร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นห้องเตรียมผัก แต่ในช่วงบ่ายก็ยังแก้ไขทัน ทำให้งานเดินหน้าได้พอสมควร เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์และตอบสนองตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยมครับ

ภาพตัวอย่างงานเด่นของวันที่ 5 คือ การรื้อหลังคา และการแก้ไขจุดน้ำรั่วลงพื้นโครงสร้าง
สำหรับวันที่ 5 ถึงแม้ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องฝนตกหนักในช่วงเช้า แต่ก็ผ่านมาได้ ส่วนตัวเรารู้สึกว่า ตัดสินใจช้าไปเรื่องการทำหลังคาที่จะยังคงหลังคาเก่าไว้ พอรื้อถอนหลังคาเก่าออก ทำให้ทีมช่างทำงานผนังส่วนเชื่อต่อห้องได้ง่ายขึ้น และสวยงามกว่าเดิม 

จากนี้ไปอีก 2 วัน ช่างจะหยุดทำงาน เพราะว่าช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ในหมู่บ้านเปี่ยมสุขเราต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดี ที่เราจะได้ทำความสะอาดพื้นที่ ย้ายต้นไม้เข้ากระถาง ให้ไม่เกะกะช่างเวลาทำงาน เรื่องนี้ก็ถือว่าสำคัญ เพราะจะทำให้งานมีความรุดหน้าไปได้มาก ซึ่งผมจะได้นำมาแบ่งปันในตอนต่อไปครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุลไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น