บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๙ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 9/10 วันที่ 30 (วันที่ 3/3) งานระบบกล้องวงจรปิด ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 9/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 9 ผมจะสื่อสารเน้นงานระบบกล้องวงจรปิด งานการติดตั้งระบบน้ำด่าง การเพิ่มเติมส่วนการเตรียมผัก ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ในส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 30 ตามภาพสำหรับบทความนี้ จะเป็นการติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด วันที่ 3 ซึ่งเป็นการติดตั้งกล้องใหม่แทนกล้องเก่าบางจุดที่มีคุณภาพของภาพไม่ดีแล้ว การติดตั้งกล่องรองฐานกล้องใหม่ 1 จุด และการเก็บงา ส่งมอบงาน   


ตู้ Openlack สำหรับติดตั้งตัว DVR และอุปกรณ์อื่นๆ ของงานระบบกล้องวงจรปิด
ทำให้งานมีความเปนระบียบเรียบร้อย สะอาดตา ไม่มีสายสัญญาณรกเกะกะ

ส่งงานส่วนจอมอนิเตอร์ที่ 1/2 ที่แสดงภาพจากกล้องวงจรปิดทั้ง 16 จุด 

ส่งงานส่วนจอมอนิเตอร์ที่ 2/2 ที่แสดงภาพจากกล้องวงจรปิดทั้ง 16 จุด 

สำหรับการส่งมอบงานของตำแหน่งกล้องวงจรปิดทั้ง 16 จุด เรียบร้อยสมบูรณ์ ซึ่งกล้องวงจรปิดนั้นนอกจากจะทำให้เราเฝ้าระวังในการรักษาทรัพย์สินแล้ว ในอนาคตจะเป็นการทดลองทำธุรกิจด้านงานบริการเกี่ยวกับบ้าน ควบคู่กันไปด้วย สำหรับในแผนงานก่อนเปิดดำเนินการอีกครั้ง เหลือเพียงระบบน้ำด่าง และสติ๊กเกอร์โฆษณาหน้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ ครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น