บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๘ เม.ย.๖๓: เจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง บางบัวทอง มาตรวจระบบไฟฟ้าเพื่อติดตั้งมิเตอร์ไฟฟ้า

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบระบบไฟฟ้า จากการไฟฟ้านครหลวงสาขาบางบัวทอง ได้มาตรวจงานตามใบงานที่ทางเราได้เดินเรื่องขอมิเตอร์ไฟฟ้า (หัวหน้าครอบครัวที่ 2) ไว้แล้ว แน่นอนค่ะว่าระบบไฟฟ้าในตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ คือเหมือนเดิมค่ะ มีเพียงการเพิ่มขนาดของเมนเบเกอร์เนื่องจากมิเตอร์เดิมที่เคยขอไว้คือ 15/45 แอมป์ เป็น 30/100 แอมป์ และเป็นช่วงเวลาเดียวกันที่ได้นัดช่างไฟฟ้าเข้ามาเพื่อดูเรื่องการดึงสายเมนจากมิเตอร์ไฟฟ้าเข้าตู้เมนเบเกอร์ด้วยค่ะ

การตรวจสอบไม่ได้มีอุปสรรคใดๆ เนื่องจากระบบไฟฟ้าเดิมนั้นได้ทำไว้ดีแล้ว มีเพียงการเปลี่ยนเมนเซอร์กิตเบเกอร์เท่านั้น และเมื่อช่างไฟฟ้าเข้ามาดูงานพร้อมกันทำให้ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ กับช่างพูดคุยปรึกษากันจนเข้าใจดีว่ามีงานส่วนไหนที่ต้องทำให้ตรงกับมาตรฐานของการไฟฟ้าค่ะ

ดิฉันกำลังพาเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวง และช่างไฟฟ้า ดูพื้นที่พร้อมกันค่ะช่างไฟฟ้ากำลังดูแนวเดินสายไฟเส้นเมนที่จะดึงมาจากมิเตอร์การไฟฟ้าค่ะ

บริเวณหลังตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ที่ต้องดึงสายเมนมาบริเวณนี้ค่ะ

เท่ากับว่า เสร็จไปอีกหนึ่งเรื่องค่ะ รอเพียงช่างไฟฟ้ามาดึงสายเมนไฟ และทำระบบสายดิน เปลี่ยนเบเกอร์ไฟฟ้าก็เรียบร้อยค่ะ พอไฟฟ้ามาแล้ว เรื่องอื่นๆ ก็ตามมา อินเตอร์มา กล้องวงจรปิดมา เปิดตู้เย็นได้ ก็สามารถสั่งสินค้าเข้าร้านได้ค่ะ ฝากเรียนลูกค้าทุกท่าน ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ใกล้เปิดดำเนินการแล้วค่ะ เปิดท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น