บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๖ พ.ย.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 9/10 วันที่ 28 เก็บงานระบบสายสัญญาณของงานระบบกล้องวงจรปิด ของร้านบ้านอร่อย ๒๕

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 9/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 9 ผมจะสื่อสารเน้นงานระบบอินเตอร์เน็ต งานระบบกล้องวงจรปิด งานการติดตั้งระบบน้ำด่าง ระบบทรูวิชั่น การเพิ่มเติมส่วนการเตรียมผัก ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" ในส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 28 เป็นการเก็บงานด้านความสะอาดเรียบร้อยของสายสัญญาณระบบกล้องวงจรปิดชุดเก่า ทำให้พื้นที่ดูเรียบร้อยสมบูรณ์มากขึ้น

ดูจากกล้องวงจรปิดช่างระบบกล้องวงจรปิดกำลังรื้อถอนสายสัญญาณเก่าออก

สายสัญญาณ 2 จุด ที่ขดวงสายไว้ ต้องให้ช่างกล้องวงจรปิดตรวจสอบและรื้อถอนออก


สายสัญญาณด้านหลังร้านบ้านอร่อย ๒๕ หังรื้อถอนสายออกสะอาดเรียบร้อยและมีแนวท่อสายสัญญาณเก่าก็รื้อถอนออกเช่นกัน


เช่นเคยนะครับ เราจะให้ความสยำคัญเรื่องความสะอาดเรียบร้อยด้วย ดังนั้นการเก็บรื้อถอนสิ่งที่ไม่ใช้แล้วออกสควรทำอย่างยิ่ง อีกทั้งเราจะไม่เก็บของที่ไม่ใช้แล้วมาไว้ในบ้านหรือในร้าน วิธีบริจาคเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด สำหรับในระหว่างการต่อเติมบ้าน มีเศษวัสดุอุปกรณ์จำนวนมากที่เราให้ช่างไปด้วย บาส่วนสามารถนำไปขายเป็นของเก่าได้ บางส่วนนำไปใช้ซ้ำใหม่ได้ ก็จะเป็นประโยชน์กับทุกฝ่ายครับ เพราะหากเราเก็บไว้ก็ต้องหาที่เก็บอก จะทำให้บ้านรกไม่เรียบร้อยครับ

  

ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น