สินค้าฝากขาย "ข้าว กข 43"

สวัสดีครับทุกท่าน "บ้านอร่อย ๒๕" นอกจากจะเป็นโครงการนำร่อง ทดลองเปิดร้านค้าเพื่อชุมชนและเพื่อครอบครัวคนพิการ เราจะตัดเลือกสินค้าฝากขาย ที่มีคุณภาพอีกด้วย ตัวอย่างเช่น ข้าวไทยพันธุ์ "กข. 43" ที่มีคุณสมบัติที่ดีอีกพันธุ์หนึ่งของประเทศไทย ซึ่งคุณสขภณ (พี่เอ็ม) กรรมการบริษัท ตากสินโบรกเกอร์ จำกัด ที่หันมาช่วยชาวนาไทย ช่วยกระจายสินค้าให้ชาวนาไทย ที่ปลูกข้าวพันธุ์ กข. 43 ได้นำข้าวมาฝากวางขายใน "บ้านอร่อย ๒๕" ซึ่งมีคุณสมบัติสรรพคุณที่ดีๆ มากมาย (สามารถอ่านเพิ่มเติมที่ลิงก์นี้ครับ) สำหรับเราแล้วการรับฝากวางข้าว กข.43 นี้ทาง "บ้านอร่อย ๒๕" ยินดีอย่างยิ่งเพราะเป็นการช่วยชาวนาไทยของประเทศเรา

พี่เอ็ม สขภณ (เสื้อส้ม) กำลังอธิบายสรรพคุณข้าว กข.43 ให้คุณเจี๊ยบ ชนัญชิดา


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น