บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๕ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 8 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 8 ตามภาพจะเป็นงานเก็บงานโครงสร้างที่ยังค้างอีกนิดหน่อย งานตกแต่งภายในกรอบประตูหน้าต่าง เพื่อรอติดตั้งงานกระจก และงานระบบไฟฟ้าแสงสว่าง ซึ่งงานเดินหน้าไปได้มาก เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด ตอนเช้าเราถ่ายภาพผลงานการติดตั้งระบบไฟฟ้า มาแบ่งปันให้ดูเป็นตัวอย่างครับ เพราะเวลาเตรียมผักและเครื่องเคียงสำหรับแหนมเนือง ต้องมีการคัดผักที่มีคุณภาพ จึงต้องใช้แสงสว่างที่มากพอสำหรับวันนี้ งานระบบไฟฟ้ามีรายละเอียดเกี่ยวกับจุดติดตั้งปลั๊ก และสวิตซ์ แบบตกลงกันหน้างาน ไม่ได้ระบุในแบบ จึงมีการปรึกษาถึงความเหมาะสมของแต่ละจุดหน้างาน ซึ่งก็ออกมาดีทุกจุดครับ ส่วนงานตกแต่งกรอบประตูหน้าต่างเรียบร้อยทั้งหมด พร้อมรองานกระจกเข้าติดตั้ง ผมมีเพิ่มเติมงานแก้ไขประตูห้องน้ำ ซึ่งทางทีมช่างก็แก้ไขให้อย่างดีเยี่ยม ทำให้งานออกมามีความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างมาก พรุ่งนี้งานระบบไฟฟ้าน่าจะเรียบร้อย ส่วนงานอื่นผมยังไม่ได้สอบถามทางคุณปิง แต่ผมเดาทางว่า น่าจะเป็นงานกระจกเข้าติดตั้งด้วยครับ หรืออาจจะเริ่มงานโครงสร้างหลังคา มาช่วยกันลุ้นด้วยกันครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น