บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๑๙ มี.ค.๖๓: ลูกค้าประจำแวะซื้อแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานก่อนกลับต่างจังหวัด ในภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้เราปิดร้านบ้านอร่อย ๒๕ มาได้ 6 วันแล้วนะค่ะ ปิดเพราะไม่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะหยุดหรือลดการแพร่ระบาดแทนค่ะ ทำให้ลูกค้าประจำต้องติดต่อกับทางเราไว้ล่วงหน้า ทางเราก็จะมาเตรียมสินค้ารอเพื่อส่งมอบให้นะค่ะ วันนี้ก็เช่นกัน ทางอาจารย์ลูกค้าประจำกำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัด จึงได้โทรนัดหมายกันไว้เมื่อวาน ว่าวันนี้ก่อนเที่ยงจะมารับแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานจำนวน 3 ชุด พออาจารย์มาถึงก็ซื้อสินค้าตัวอื่นๆ เพิ่มเติมไปด้วยค่ะ เช่น น้ำผลไม้ แหนมแท่ง เวเฟอร์ เป็นต้นค่ะ ต้องขอบพระคุณอาจารย์ที่มาอุดหนุนถึงที่ร้านเป็นประจำค่ะ


สาระของคุณประโยชนของผัก 4 อย่าง และเครื่องเคียง 4 อย่าง

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น