บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๔-๕ ก.ค.๖๓: วันหยุดที่เริ่มมีลูกค้าเพิ่มขึ้นจากรายการ "ชีวิตติดดิน" ช่องไทยพีบีเอส และเนชั่น 22 ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันหยุดเสาร์-อาทิตย์นี้ ควันหลงจากรายการ "ชีวิตติดดิน" ของช่องไทยพีบีเอส และรายการข่าวเนชั่น 22 ยังไม่หายนะค่ะ เพราะว่ายังคงมีลูกค้าต่อเนื่อง เช่น พ่อค้าแม่ค้าในตลาดบางบัวทองที่ทางเราไปซื้อวัตถุดิบเป็นประจำ ที่เคยสงสัยว่าเราซื้อวัตถุดิบประจำครั้งละจำนวนมาก ซื้อไปทำอะไร จนได้ออกรายการทีวี พอทราบจึงช่วยอุดหนุนแหนมเนืองพร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาดของร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับเราบ้างค่ะ รวมถึงลูกค้าที่ดูรายการและยังคงตามมาที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ อุดหนุนแหนมเนืองพร้อมทานของเรากลับไปทดลองทานและฝากเพื่อน ค่ะ

ลูกค้าที่ตลาดบางบัวทอง จากที่ไปซื้อวัตถุดิบประจำเปลี่ยนเป็นลูกค้าแทนค่ะ

ลูกค้าที่ตลาดบางบัวทอง จากที่ไปซื้อวัตถุดิบประจำเปลี่ยนเป็นลูกค้าแทนค่ะ

ลูกค้าที่ดูรายการ "ชีวิตติดดิน" มาอุดหนุนที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะ


ลูกค้าที่สั่งล่วงหน้าไว้จากการดูรายการทีวี มาถึงที่ร้านแล้วค่ะ


ลูกค้าจากท่าอิฐ จังหวัดนนทบุรี มาอุดหนุน แหนมเนืองพร้อมทาน 4 ชุดค่ะ

และหลังไปตลาดแล้วก็ไปที่ห้างเพียวเพรส จึงได้ไปพบกับบูธจำหน่ายชุดเครื่องครัวของศรีไทยซุปเปอร์แวร์ ทำให้ได้เหมาชุดออเดิร์ฟ มาทั้งหมดเพื่อนำมาไว้บริการลูกค้า ซึ่งในที่สุดแล้ว ชุดออเดิร์ฟกลายเป็นสินค้าที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมากค่ะ // นำภาพโปสเตอร์โฆษณาชุดออเดิร์ฟแหนมเนืองพร้อมทาน ชุดที่ 1 ราคา 399 บาท และชุดที่ 2 ราคา 499 บาท มาแนะนำทุกท่านด้วยค่ะ

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น