บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๘ มิ.ย.๖๓: วันอาทิคย์ที่พิเศษกว่าทุกวัน กับลูกค้าที่ติดตามมาอุดหนุนจากรายการข่าว "ชีวิตติดดิน" และรายการข่าวเนชั่น 22 ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน เช้าวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.63 นี้มีความพิเศษกว่าวันอาทิตย์ ที่ผ่านมาตรงที่ เมื่อวานวันเสาร์ 10.00 น. ทางช่องสถานีไทยพีบีเอส ได้ออกอากาศรายการ "ชีวิตติดดิน" ของร้านบ้านอร่อย ๒๕ ทำให้มีผู้ชมที่อยู่ใกล้ๆ ร้าน โทรเข้ามาจำนวนมาก พอช่วงบ่ายทางช่องเนชั่น 22 ออกอากาศช่วงข่าวเย็นเก็บตกเนชั่น ก็มีผู้ชมรายการโทรเข้ามาสอบถามเพิ่มเติม ทำให้วันอาทิตย์นี้มีลูกค้าตั้งใจเดินทางมาอุดหนุนแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาด ค่ะ ช่วงค่ำของวันนี้จะมีผู้ใจบุญ (คุณอุ่น)  มาซื้อสินค้าขนมในร้านแบรนด์ กรีนเมท โฮมมี่ จำนวน 200 ชุด สำหรับทำบุญใส่บาตรพระภิกษุที่วัดโพธิ์ และทางร้านบ้านอร่อย ๒๕ ได้ร่วมบุญสินค้ามูลค่า 600 บาทด้วยค่ะ

ลูกค้าคุณยายกับหลานชายเดินทางมาจากประเวศ ค่ะ


ลูกค้าจากสนามบินน้ำ-ท่าอิฐ ค่ะ


ลูกค้าจากไทรน้อยค่ะลูกค้าคุณอุ่น ซื้อสินค้าแบรนด์กรีนเมท โฮมมี่ สำหรับทำบุญ 200 ชุดค่ะ
ลูกค้าคุณอุ่น ซื้อสินค้าแบรนด์กรีนเมท โฮมมี่ สำหรับทำบุญ 200 ชุดค่ะ
 
สินค้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ ที่ลูกค้าสั่งไว้ให้นำส่งที่วัดโพธิ์ พร้อมส่งแล้วค่ะ


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น