บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๒ มิ.ย.๖๓: รายการ "ชีวิตติดดิน" ช่องไทยพีบีเอส สัมภาษณ์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ร้านค้าที่มีผู้คนแวะเวียนมาเยี่ยม มาอุดหนุนตลอดเวลาค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้มีทางรายการ "ชีวิตติดดิน" ของสถานีไทยพีบีเอส TPBS มาสัมภาษณ์ถ่ายทำร้านบ้านอร่อย ๒๕ ว่าสามารถฝ่าวิกฤตไวรัสโควิดอย่างไร รวมถึงขั้นตอนการเตรียมผักและเครื่องเคียงสดสะอาด การคัดเลือกผักอย่างตั้งใจทำอย่างไร จึงจะเป็นผักและเครื่องเคียงที่เหมาะสมกับลูกค้าที่จะทานแหนมเนืองพร้อมทานแบรนด์สุทธิลักษณ์ ส่วนสามีมีประชุมเตรียมงานโครงการสำคัญ และปิดท้ายด้วยมีกลุ่มผู้ปกครองคนพิการมาปรึกษาเรื่องการถูกละเมิดสิทธิ์ค่ะ

ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ยังคงวุ่นวาย แต่เป็นความวุ่นวายที่เต็มใจเพราะว่า เดิมทีครอบครัวเราเปิดบ้านต้อนรับผู้เดือดร้อนที่มาร้องเรียน มาขอคำปรึกษาอยู่แล้ว ส่วนสามีก็มักมีประชุมงานโครงการต่างๆ ทำให้เมื่อย้ายร้านบ้านอร่อย ๒๕ มาไว้ที่หน้าบ้านจึงทำให้เมื่อมีผู้คนมาที่บ้าน เท่ากับมาเยี่ยมมาอุดหนุนที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ไปด้วยในตัวค่ะ

   คุณแป๋ว พิธีกร กำลังพูดคุยกับคุณเจี๊ยบ ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล ในรายละเอียดค่ะ

ทางช่างกล้องกำลัง Insert ภาพไว้สำหรับตัดต่อรายการ "ชีวิตติดดิน" ค่ะ


ทางช่างกล้องกำลังถ่ายทำลูกสาว หนูนา ขณะกำลังรับสายโทรศัพท์ค่ะ


สามีมีประชุมโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาศักยภาพคนพิการค่ะ

อาจรย์กิตติ ที่ประชุมกับสามี ก่อนกลับอุดหนุนแหนมเนืองพร้อมทานค่ะ
กลุ่มผู้ปกครองน้องๆ คนพิการที่มาร่วมกันปรึกษาการถูกละเมิดสิทธิ์คนพิการค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 06.00 - 21.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น