บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒ มิ.ย.๖๒: การติดตั้งฟิล์มกันความร้อน และติดตั้งเสาเหล็กเพื่อดึงสายไฟฟ้าจากการไฟฟ้านครหลวงมายัง "บ้านอร่อย ๒๕"

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้เป็นการเก็บงานสำคัญอีก 2 จาก 4 รายการสุดท้าย คือ การติดฟิล์มกันความร้อน และการติดตั้งเสา 6 เมตร เพื่อเป็นเสาดึงสายไฟฟ้าจากหม้อมิเตอร์ของการไฟฟ้านครหลวง ส่วนอีก 2 รายการสุดท้ายคือ การติดตั้งอินเตอร์เน็ต และการเชื่อมสัญญาณเข้ากับระบบกล้องวงจรปิดออนไลน์ สำหรับ 2 ช่างแรกก็มากันแต่เช้า เพราะว่าเป็นงานละเอียดพอสมควร ถึงแม้ว่าตัวตู้คอนเทนเนอร์ที่นำมาทำเป็น "บ้านอร่อย ๒๕" จะใช้วัสดุกันความร้อนอยู่แล้วก็ตาม อีกทั้งหลังคาก็ยังใช้เมทัลชีทสะท้อนความร้อย การยอมลงทุนติดฟิล์มกันความร้อนจะช่วยทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานลดลงในการรักษาอุณหูมิภายในตัวบ้าน

ส่วนช่างที่มาติดตั้งเสาไฟฟ้าสูง 6 เมตร นั้นทำให้โครงการ "บ้านอร่อย ๒๕" จะสมบูรณ์ในส่วนของการบริหารจัดการอย่างแท้จริง เพราะเนื่องจาก เมื่อโครงการได้ใช้ไฟฟ้าตรงจากการไฟฟ้านครหลวงแล้ว การออกแบบของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เหมาะสมกับหม้อมิเตอร์ 15/45 ก็จะสามารถใช้งานได้เต็มที่ เช่น การเพิ่มตู้เย็นอีก 1 ตู้ การใช้กาน้ำร้อนเพื่อบริการลูกค้าเวลาทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบคัพที่พร้อมใส่เนื้อกุ้ง ไก่ หมู เป็นต้น


ช่างกำลังทำความสะอาดกระจกด้านใน

ช่างกำลังเตรียมแผ่นฟิล์มที่มีความเหมาะสมกับขนาดกระจก

ด้านนอกช่างไฟฟ้ากำลังเตรียมเสาสูง 6 เมตรที่ทำจากเหล็กกล่องหนาขนาด 3"

ฟิล์มที่ตกลงไว้กับช่างคือ ฟิล์มที่สามารถกรองหรือป้องกันความร้อนได้ 50%


ด้านนอกช่างกำลังสอดเสาไฟฟ้า 6 เมตรผ่านรูหลังคาที่เจาะไว้


หลังติดฟิล์มกันความร้อน 50% แล้ว 


ขึ้นเสา 6 เมตร สำหรับไว้ดึงสายไฟฟ้าไปยังเสาไฟฟ้าของการไฟฟ้านครหลวง

เสาไฟเพื่อรอดึงสายไฟฟ้าจากเสาไฟของการไฟฟ้านครหลวง เสร็จเรียบร้อย

ช่างกำลังติดฟิล์มอีกด้านที่เหลือจุดสุดท้ายครับ
กล่องไฟของป้ายร้าน "บ้านอร่อย ๒๕" ที่เชื่อมหลอดไฟเรียบร้อย

ค่อยมีไฟแล้วทำให้ป้ายพอมองเห็นความสว่างหน่อยครับ


ภาพรวมของร้าน "บ้านอร่อย ๒๕" ที่ติดตั้งไฟสมบูรณ์ 100%
และติดฟิล์มกันความร้อน ที่ป้องกันได้ 50% ครบ 100% เช่นกันครับ

บริเวณด้านหลัง "บ้านอร่อย ๒๕" โล่งว่าง พร้อมรอการโฆษณษสินค้าครับ

อีกมุมหนึ่งของเสาไฟฟ้าที่พร้อมใช้งานครับ


เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น