บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๓๐ มี.ค.๖๓: ตัดสินใจย้ายร้านบ้านอร่อย ๒๕ ไปไว้หน้าบ้านค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน ต้องยอมรับเลยว่า สถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่มาแรงแซงทางโค้งในช่วงนี้ กำลังสร้างการเปลี่ยนแปลงหลายๆ ด้านของประเทศไทย และเราเองก็ต้องเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ก็ต้องเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ โดยเริ่มจากเราจะย้ายตู้คอนเทนเนอร์ของร้านจากตลาดมาตั้งที่บริเวณหน้าบ้านแทน เพื่อลดรายจ่ายค่าเช่าก่อน อีกทั้งลูกค้าส่วนใหญ่เป็นลูกค้าประจำ หน้าร้านจึงลดความสำคัญลง

แต่การย้ายร้านมาที่บ้านของเรานั้น ต้องบอกว่า ร้านบ้านอร่อย ๒๕ เป็นมากกว่าร้านค้า เพราะเราได้ทดลองธุรกิจล่วงหน้าก่อนที่จะดำเนินการจริงจังในภาพใหญ่ และเตรียมความพร้อมในการขยายสาขาเพิ่มมากขึ้นในเร็วๆ นี้ เพราะแท้จริงแล้ว เราวางแผนสินค้าในบ้านอร่อย ๒๕ ไว้ถึง 8 กลุ่มสินค้า แต่ปัจจุบันยังขายเพียง 2 กลุ่มเท่านั้น บทความนี้จึงเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมการเรื่องการย้ายร้านแทนนะค่ะ

หน้าบ้าน เราจะวางตู้คอนเทนเนอร์ทางด้านขวา จนเกือบสุดแนวกำแพง

ระยะทางลึกจากหน้าบ้าน ที่วัดจริงได้ 3.70 เมตร ทำให้เพียงพอกับความลึก
ของตู้คอนเทนเนอร์ที่ลึก 3 เมตร สบายๆ ส่วนหลังคาจากร้านเดิมต้องให้เตี้ยลง


เดิมเราจะลงเข็มทำฐานราก 6 จุด จจาก 8 จุด แต่ล่าสุดยกเลิกเราจะวางตู้คอนเทนเนอร์ห่างกำแพงประมาณ 50 ซม. เพราะเป็นแนวท่อระบายน้ำ

จากระยะรั้วหน้าบ้าน จะวางตู้คอนเทนเนอร์ห่างมา 40 ซม.

แนวขอบปลายด้านขวาของตู้คอนเทนเนอร์ ถึงระยะขอบรั้วปูนพอดี

ระหว่างที่จะมีการย้ายตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ในวันที่ 17 เมษายน 2563 คงต้องเตรียมการอีกหลายเรื่อง เราจะนำประสบการณ์จริงมาแบ่งปันค่ะ ถึงเชื้อไวรัสโควิด-19 จะเป็นสึนามิเงียบ เราก็ต้องสู้ด้วยกันนะค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น