บทความพิเศษ "บ้านอร่อย ๒๕" @ วันที่ ๒๙ พ.ย.๖๒: ออกร้านจำหน่ายอหนมเนืองพร้อมทาน ที่บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ตอนที่ 1/2

สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากเตรียมงานมากว่า 4 วัน ตั้งแต่วันจันทร์ ถึงพฤหัสบดี สำหรับแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทาน บทหนักคือการเตรียมผักสดๆ จำนวน 200 กล่อง และเครื่องเคียงพร้อมทาน จำนวน 400 กระปุก เพื่อรองรับลูกค้าตลอดทั้ง 4 วันที่เตรียมสินค้า และสำหรับการนำแหนมเนืองพร้อมทานมาจำหน่ายที่บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ในวันที่ 29 พ.ย.62 ตั้งแต่เวลา 7.00 น. ถึง 12.00 น. แต่เนื่องจากเกรงว่าจะไม่พอจำหน่าย จึงตัดสินใจทำเพิ่มมาอีกจำนวนหนึ่ง

เมื่อมาถึงจุดตั้งแผงจจำหน่ายที่ผู้ใหญ่ใจดีประสานงานจองไว้ให้ ตั้งโต๊ะปุ๊บ เรียกแขกปั๊บ ขายกันแทบไม่ทันครับ เพราะเนื่องจากผู้ใหญ่มาช่วยเชียร์ และมีเจ้าหน้าที่ใน "วิทยุการบินฯ" เคยได้ทดลองทานแหนมเนืองพร้อมทานผักสดๆ ของ "บ้านอร่อย ๒๕" ที่ทางเราปลูกเองด้วยค่ะ จึงทำให้มือเป็นระวิง เนื่องจากส่วนใหญ่ลูกค้าจะอุดหนุนหลายชุดค่ะ ประมาณสัก 10.00 น. สินค้าก็เกือบหมด ถึงเวลาเที่ยงก็เก็บสินค้าที่เหลือกลับบ้าน เื่อไปจำหน่ายต่อให้กับลูกค่าประจำช่วงบ่ายเน้นโชว์ผักสดและเครื่องเคียงเป็นหลักค่ะ ส่วนชุดพร้อมทานจะอยู่อีกด้านค่ะ
เรียกว่า พอชิมเสร็จ ลูกค้าจะได้หิ้วแหนมเนืองพร้อมทานได้เลยค่ะ

ลูกค้าที่วิทยุการบินฯ น่ารักทุกท่าน ชิมแล้วช็แปแทบทุกท่านเลยค่ะ


 

ลูกค้าที่บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ทุกๆ ท่านน่ารักมากๆ ต้องขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี อาจารย์เอ็ดดี้ภราดร ที่ส่งเสริมให้โครงการบ้านอร่อย ๒๕ ซึ่งเป็นต้นแบบของการส่งเสริมอาชีพครอบครัวคนพิการ ที่ทางเราพยายามจะดำเนินการให้เป็นตัวอย่างกับครอบครัวคนพิการทั่วประเทศครับ

มีลิงก์บทความเบื้องหลัง อีกตอนด้วยนะครับ
https://baanaroi25.blogspot.com/2019/10/blog-post_21.html

สาระของคุณประโยชนของผัก 4 อย่าง และเครื่องเคียง 4 อย่างเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น