บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๐ พ.ค.๖๓: เตรียมแหนมเนืองพร้อมทานสุทธิลักษณ์ให้กับลูกค้าวีไอพีที่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน เมื่อวานลูกค้าวีไอพีที่ทำงานที่ บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด สั่งออเดอร์ 10 ชุด และจะมาอุดหนุนรับถึงแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทาน (กับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาด) ที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ ตอน 8.00 น. แต่ผักใบยังขาดอีกเล็กน้อย และต้องเตรียมผักสำหรับออเดอร์สั่งซื้อวันศุกร์ด้วยค่ะ ตั้งแต่วันนี้จนถึงพรุ่งนี้ 2 วันเต็มต้องเตรียมเฉพาะส่วนผักและเครื่องเคียงอย่างเดียว และช่วงบ่ายวันนี้จะมีน้องจิตอาสามาช่วยอบโอโซนฆ่าเชื้อโรคในภาวะไวรัสโควิดระบาดสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่จะมาเยี่ยมซื้อที่หน้าร้าน ภายในร้านบ้านอร่อย ๒๕ ด้วยค่ะ


ขณะกำลังเตรียมผัก ปรากฎว่าลูกค้ามาถึงแล้ว จึงให้เข้าไปคุยงานกับสามีก่อนค่ะ

ระหว่างลูกค้าคุยกับสามี ก็รีบมาเตรียมสินค้าให้ลูกค้าที่หน้าร้านบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะไม่ลืมที่จะติดนามบัตรร้านบ้านอร่อย ๒๕ ทุกครั้งค่ะ
ลูกค้าวีไอพีจากบริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด รับสินค้า
แหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาด 10 ชุดค่ะ

แหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทาน 10 ชุด ขึ้นรถเรียบร้อยแล้วค่ะ


ก่อนกลับลูกค้ายังอุดหนุนขนมโฮมมี่ และน้ำผลไม้กรีนเมท กลับไปอีก 1 ถุงใหญ่ค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น