บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๐ พ.ย.๖๒: เวลานัดหมาย ๕.๐๐ น. ลูกค้า ๑ รายมารับที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ อีก ๑ รายไปส่งที่หมู่บ้านค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าย ช่วงนี้ทางร้าน "บ้านอร่อย ๒๕" มีลูกค้ากลุ่มหนึ่ง ที่มีความต้องการซื้อ หรือกำลังซื้อช่วงเช้ามืด เห็นได้จากที่เริ่มมีความถี่ ที่ลูกค้าให้ไปส่งที่บ้านประมาณ 5.00-6.00 น. เช่นเช้ามืดนี้เป็นต้น เพราะต้องการนำแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมทานกับชุดผักและเครื่องเคียงสดสะอาดไปทานด้วยในที่ทำงาน และนำไปฝากให้กับผู้ใหญ่ที่นัดหมายไว้ในช่วงเช้าหลังส่งลูกเข้าโรงเรียน สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่ในกลุ่มนี้นั้น จะซื้อท่านละประมาณ 2-5 ชุด ค่ะ

ในแง่ของการศึกษาช่วงเวลาที่ลูกค้ามีความต้องการซื้อนั้น ทางเราก็คำนึงถึงและทราบดีว่าช่วงเช้ามืดนี้สามารถเปิดร้านขายได้ แต่ทางเรายังไม่เปิดร้านในเวลานี้ อันเนื่องจากร้านบ้านอร่อย ๑๕ ยังอยู่ในช่วงที่ 2 คือการค้นหาสินค้า ผลิตภัณฑ์ ที่ดีต่อสุขภาพของลูกค้าอยู่ จนกว่าจะได้สินค้าที่มีมูลค่ารวมประมาณ ที่สามารถรองรับกำลังซื้อในช่วงเวลา 5.00-21.00 น. เสียก่อนจึงจะเปิดร้านตามเวลาที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ค่ะสำหรับวันนี้ เช้ามืดจะมีลูก 1 รายมารับสินค้าที่ร้านนะค่ะ และอีก 1 ราย เป็นลูกค้าวีไอพีอุดหนุนประจำ และอยู่ใกล้ร้านบ้านอร่อย ๒๕ เพียง 200 เมตร จึงสามารถนำแหนมเนืองพร้อมทานไปส่งให้ถึงบ้านได้ทุกออเดอร์สำหรับลูกค้ารายนี้นะค่ะเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 12.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/6cAxpjaaoMezJK6Y8

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น