บ้านอร่อย ๒๕ @ ๒๘ ต.ค.๖๔ บทความชุด "ปรับบ้านเติมฝัน" ตอนที่ 8/10 วันที่ 11 งานระบบไฟฟ้า งานตกแต่งภายใน ร้านบ้านอร่อย ๒๕ กับพื้นที่ห้องเตรียมผักและร้านค้าปลีก

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับตอนที่ 8/10 เราขอแบ่งเป็นอีกหลายตอนย่อย โดยจะแบ่งเป็นวันๆ โดยจะให้ภาพเล่าเรื่อง เพื่อเป็นประสบการณ์ให้กับผู้อ่าน ซึ่งชุดบทความตอนที่ 8 ผมจะสื่อสารเน้นงานด้านตกแต่งภายใน งานระบบไฟฟ้า งานหลังคา ของ "ร้านบ้านอร่อย ๒๕" และส่วนพื้นที่เพิ่มเติม ห้องเตรียมผัก ห้องค้าปลีก และห้องจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า สำหรับวันที่ 11 ตามภาพจะเป็นงานตกแต่งภายใน การติดตั้งกระจกเข้ากับกรอบประตู กรอบหน้าต่างอลูมิเนียม ที่เมื่อวานได้ติดตั้งไว้แล้ว อีกกลุ่มหนึ่งช่างหลักเคลียร์พื้นทั้งหมดเพื่อรอลงสี  EPOXY ส่วนห้องน้ำวันนี้เป็นงานปูกระเบื้อง และเท่าที่ทราบ ช่างอีกชุดจะดึงสายไฟเข้าหลังบ้านทั้งหมดครับ เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมของทางบริษัท บิ๊กบ๊อก คอนเทนเนอร์ จำกัด 

ตัวอย่างการติดตั้งประตูและหน้าต่างอลูมิเนียมจุดสามเหลี่ยมทองคำของร้านบ้านอร่อย ๒๕

รถช่างประตูหน้าต่างอลูมิเนียมที่วันนี้ขนกระจกมาตัดกระจกใส่บานประตูหน้าต่างสำหรับงาน 3 ส่วน วันนี้ลุล่วงด้วยดีทั้งหมดครับ ส่วนที่ 1 คือ งานติดตั้งกระจกประตูหน้าต่างอลูมิเนียมครบทุกบาน ส่วนที่ 2 งานกระเบื้องห้องน้ำ+งานเตรียมพื้นผิวของทั้ง 3 ห้อง และส่วนที่ 3 งานระบบไฟฟ้าดึงไปหลังบ้าน 

ในวันพรุ่งนี้ จะมีงานสำคัญๆ คือ งานขึ้นโครงสร้างหลังคา งานติดตั้งเครื่องปรับอากาศ งานิดตั้งสุขภัณฑ์ห้องน้ำ และอาจจะมีงานสีภายในที่เราจะปรับให้เป็นสีขาวทั้งหมดด้วยครับ


ขอบคุณโครงการดีๆ ของธนาคารแห่งประเทศไทย
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสำนักงานใหญ่
ขอบคุณเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสิน ทุกระดับของสาขาบางบัวทองและสาขาไทรน้อย

และทางเราจะนำสาระตอนที่เหลือมาแบ่งปัน จนถึงการ "ปรับบ้านเติมฝัน" สำเร็จลุล่วงครับ ต่อจากการปรับพื้นที่เสร็จแล้ว เราก็จะลุยเรื่องการตลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมๆ กับการเผยแพร่วิธีการที่เราเชื่อว่า จะเป็นไอเดียสร้างสรรค์ดีๆ ที่ผู้อ่านทุกท่าน สามารถนำไปปรับให้ตรงกับการประกอบอาชีพของตนเองได้ครับ รอติดตามอ่านกันไปเรื่อยๆ ยาวๆ ครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ตามอ่านจนจบครับ

.........................

เรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 09.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น