สัมภาษณ์พิเศษจาก "สุทธิลักษณ์"

บทความพิเศษ: บทสัมภาษณ์พิเศษ “สุทธิลักษณ์” สนับสนุน “บ้านอร่อย ๒๕”

สวัสดีค่ะทุกท่าน บทความสัมภาษณ์พิเศษบทความนี้ สืบเนื่องจากทางเราได้รับการสนับสนุนตู้เย็นขนาดใหญ่ 2 ประตู ประหยัดไฟเบอร์ 5 ยี่ห้อ SANDEN จากบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตสินค้าพร้อมทานแบรนด์ “สุทธิลักษณ์” ในวาระครบ 1 ปี พอดีเมื่อวันที่ 25 พ.ค.2563 (เปิดดำเนินการร้านบ้านอร่อย ๒๕ เมื่อวันที่ 25 พ.ค.2562) ตามบทความที่เจ้าหน้าที่จัดส่งได้มาส่งตู้เย็นตามลิงก์นี้ค่ะ https://baanaroi25.blogspot.com/2020/05/17.html


ทางเราโดยคุณปรีดา จึงได้ขอสัมภาษณ์คุณพรเทพ ผู้จัดการของบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ถึงการสนับสนุนในครั้งนี้ค่ะ โดยตลอดการสัมภาษณ์คุณพรเทพ จะมีกล่าวถึง คุณภาคภูมิ หอมสุวรรณ และภรรยา (คุณแตน) ซึ่งเป็นกรรมการผู้จัดการ หรือ CEO ของบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ด้วยค่ะ

คุณภาคภูมิ หอมสุวรรณ CEO ของบริษัท ไทยอินโนฟูด จำกัด


**สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมของบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด และนวัตกรรมของสินค้าแบรนด์ “สุทธิลักษณ์” ได้ที่ลิงก์นี้ค่ะ (หมายเหตุ: ภาพถ่ายด้านบนอ้างอิงตามลิงก์เว็บไซต์ค่ะ)

บทสัมภาษณ์พิเศษ “สุทธิลักษณ์” สนับสนุน “บ้านอร่อย ๒๕”

ผจก.พรเทพ: สวัสดีครับคุณปรีดา ตู้เย็นไปส่งเรียบร้อยไหมครับ
บ้านอร่อย ๒๕: สวัสดีครับคุณพรเทพ เรียบร้อยครับ สวยงามมากครับสำหรับตู้เย็นที่ได้รับจากทางสุทธิลักษณ์ครับ

บ้านอร่อย ๒๕: วันนี้ผมขอเวลาคุณพรเทพ เพื่อสัมภาษณ์พิเศษ เนื่องจากตลอด 1 ปีที่ผ่านมา ทางเรา “บ้านอร่อย ๒๕” ได้รับการสนับสนุนในหลายๆ เรื่อง สัมผัสได้จากความรู้สึก จนล่าสุดที่ทาง “สุทธิลักษณ์” ได้สนับสนุนตู้เย็นขนาดใหญ่ 2 ประตู ประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่พึ่งมาส่งเมื่อเช้านี้เองครับ รบกวนคุณพรเทพบอกเล่ามุมมองของสุทธิลักษณ์ที่มีต่อบ้านอร่อย ๒๕ ให้เราได้รับรู้รับฟังกันด้วยนะครับ

ผจก.พรเทพ: ในมุมมองของเราที่มีต่อ “แบรนด์บ้านอร่อย ๒๕” เรามองว่าเป็น “แบรนด์พรีเมี่ยมของสุทธิลักษณ์” นะครับ ในไลน์การผลิตของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน HACCP ซึ่งมุมมองของเราที่นำแบรนด์สุทธิลักษณ์ไปทำตลาดและมีการจัดผักอย่างสวยงามที่ได้ใส่กล่องไว้ แล้วถ่ายภาพตามที่คุณเจี๊ยบจัดไว้เป็นชุด เราจึงมองว่าบ้านอร่อย ๒๕ เป็นลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมครับ

ผจก.พรเทพ: ส่วนในเรื่องที่ทางเราให้การสนับสนุนในหลายๆ เรื่อง รวมถึงตู้เย็น 2 ประตูประหยัดไฟเบอร์ 5 นั้น เนื่องจากทางคุณแตน ภรรยาของคุณภาคภูมิ มีใจสนับสนุนเรื่องเกี่ยวกับคนพิการ เคยมีการจัดวิ่งมินิมาราธอนของคนพิการ ชื่อโครงการ “วิ่งไปด้วยกัน” ซึ่งจัดมาแล้วครั้งหนึ่งก่อนจะมีวิกฤติโควิดครับ คุณแตนกับคุณภาคภูมิ ก็ไปร่วมวิ่งด้วยครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ผมขอเรียกว่า ทางผู้บริหารของสุทธิลักษณ์ มีใจเกี่ยวกับเรื่องของคนพิการอยู่แล้ว นะครับ

ผจก.พรเทพ: ใช่ครับ แล้วพอทางคุณปรีดากับคุณเจี๊ยบ มาเล็งเห็นความสำคัญของแบรนด์สุทธิลักษณ์ของเรา โดยขอไฟล์ของเรา นำไปทำสติ๊กเกอร์ ทำประชาสัมพันธ์แบรนด์ของเรา เราก็รู้สึกยินดีและมีความภาคภูมิใจที่สินค้าของเราเป็นหนึ่งในดวงใจของลูกค้าคือทางบ้านอร่อย ๒๕ ครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับ คือนอกจากผมจะเป็นคนพิการแล้ว ตัวบ้านอร่อย ๒๕ ยังเป็นโครงการต้นแบบที่ในอนาคตจะเป็นที่ศึกษาดูงานของครอบครัวคนพิการด้วยครับ เราสองคนออกทุนตรงนี้เอง และเรายังชูแบรนด์สุทธิลักษณ์อีก จึงเป็นแรงบวกที่ทำให้คุณแดน คุณภาคภูมิ สนับสนุนทุกเรื่องนะครับ

ผจก.พรเทพ: ใช่ครับ ทางเราจึงอยากสนับสนุนในทุกๆ เรื่องครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ผมขอมุมมองของบ้านอร่อย ๒๕ จากคุณพรเทพ ด้วยนะครับ

ผจก.พรเทพ: ช่วงที่ผมไปเยี่ยมที่ร้าน ที่ไปวัดระยะจะทำป้ายทำประชาสัมพันธ์กัน ผมเองก็ไม่เคยเจอเหมือนกันครับ ที่มีการทำเป็นเมนู แล้วบริการแบบใส่ใจผู้บริโภคเชิงคุณภาพแบบนี้ วันนั้นเห็นคุณเจี๊ยบล้างผัก ถ้าผมอยู่ใกล้ ผมคงเป็นลูกค้าของบ้านอร่อย ๒๕ แน่นอนครับ เพราะผมเห็นกรรมวิธีที่คุณเจี๊ยบลงมือทำ การจัดร้าน มีความใส่ใจ ค่อนข้างดีเลยครับ เช่น วันนั้นผมไปที่ร้านพบว่ามีคนมาส่งสินค้าเป็นน้ำผลไม้ คุณเจี๊ยบก็คุยดีกับคนส่งของ ว่าให้วางสินค้าตรงไหน และยังให้น้ำดื่มผลไม้กับผมมาด้วย ทั้งๆ ที่ผมต้องเป็นฝ่ายให้มากกว่า เพราะเป็นลูกค้าของเรา

บ้านอร่อย ๒๕: ครับคุณพรเทพ เพราะว่าเราสองคนพยายามจะรักษาบรรยากาศความเป็นบ้านด้วยครับ ให้ดูอบอุ่น สะอาด เหมือนบ้านที่พักอาศัย ต้องถอดรองเท้า สินค้าในร้านเรากินดื่มยังไง ก็ให้ลูกค้าดิ่มกินแบบเรา คือสินค้าทุกตัวเป็นสินค้าที่บ้านเราก็กินด้วยครับ บรรจุภัณฑ์ก็สำคัญเราให้ลูกค้าในแบบที่เราคิดว่า ถ้าเป็นเราก็อยากได้แบบนี้ครับ ซึ่งในแร็วๆ นี้ก็จะทยอยนำสินค้ามาเพิ่มเติมอีกครับ

ผจก.พรเทพ: ครับ ดังนั้นถ้าในมุมมองผม ถ้าผมอยู่ใกล้บ้านอร่อย ๒๕ ผมเดินเข้าร้านแน่นอนครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับ คือเราสองคนตั้งธงใหญ่สำคัญ จากการที่แบรนด์สุทธิลักษณ์มีมาตรฐาน มีคุณภาพที่ดี บ้านอร่อย ๒๕ มีหน้าที่ทำผักที่ดีที่สะอาด เมื่อลูกค้าทานแล้ว ถ้าอยากทานสุทธิลักษณ์อีก อยากทานผักที่สดสะอาด ผักอ่อนไม่แก่ไม่แข็งกำลังทานพอดี ต้องนึกถึงเรา บ้านอร่อย ๒๕ เท่านั้นในการกินแหนมเนืองพร้อมทานครั้งต่อไป เราพยายามทำเพื่อให้ลูกค้าคิดตามเรา รู้สึกกับเรา แบบนี้ครับ และที่ผ่านมาลูกค้าก็รู้สึกกับเราอย่างนั้นด้วยครับ

ผจก.พรเทพ: ครับ เป็นผม ผมก็ซื้อครับ วันนั้นคุณปรีดาส่งรูปภาพที่คุณเจี๊ยบจัดชุดแหนมเนืองกับชุดผักเครื่องเคียงใส่ถุง มาให้ผมดู ผมก็ส่งให้พี่ภาคภูมิดู พี่ภาคภูมิบอกว่า “มันดูดีจัง” (หัวเราะ) ที่คุณปรีดาส่งมาให้ดูว่าจะเอาตู้เย็นวางไว้ตรงนี้ เป็นภาพที่มีแหนมเนืองวางเรียงอยู่บนโต๊ะพร้อมเตรียมส่ง พี่ภาคภูมิดูยังชอบเลยครับ จัดได้ดูดีมากครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับ ภาพนั้นน่าจะเป็นการจัดของพร้อมจะไปส่งให้กับลูกค้าทุกวันศุกร์ เรามีทริปออกส่งถึงสำนักงาน บ้านลูกค้าครับ เพราะตอนนี้เราย้ายตู้คอนเทนเนอร์ร้านบ้านอร่อย ๒๕ จากตลาดมาไว้ในบ้านที่ตั้งภายในหมู่บ้านเปี่ยมสุขแล้วครับ คือช่วงวิกฤติโควิดทำให้เราสองคนมีจินตนาการในการทำตลาดออกไปหลายแนวทาง แนวทางหนึ่งอาจจะไม่ต่างจากคนอื่นคือการบริการส่งสินค้าให้กับลูกค้าตามสำนักงานครับเพราะสามารถขยายตลาดได้ง่าย เช่น ตอนนี้เรามีลูกค้าที่อาคารมาม่า กับบริษัท วิทยุการบินครับ เฉพาะวิทยุการบินเราเคยขายได้ถึง 80 ชุดช่วงการขายประจำปีของวิทยุการบินครับ

แต่การจัดส่งของเราจะแตกต่างตรงที่เราจะส่งเอง เพราะเราอยากพบเจอลูกค้าครับ อยากคุยกับลูกค้า จะได้รับคำติชม รับฟังลูกค้ามาปรับปรุง และการเห็นลูกค้าทำให้เรามีไอเดียกลับมาลงรายละเอียดในการส่งสินค้าครั้งต่อๆ ไปด้วยครับ จนกว่าจะนิ่งแล้วทั้งรูปแบบ บวกกับหากมีปริมาณที่เพิ่มมากขึ้นเราถึจะมอบหน้าที่นี้ให้กับคนที่จะเป็นตัวแทนเราไปส่งสินค้าถึงมือลูกค้าต่อไปครับ การตลาดในส่วนอื่นๆ เรากำลังออกแบบอยู่ครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ผมขอสอบถามถึงเฉพาะแหนมเนืองสุทธิลักษณ์ ในปัจจุบันมียอดขายเป็นอย่างไรบ้างครับ

ผจก.พรเทพ: ปัจจุบันสัปดาห์หนึ่งเราผลิตส่งสโตร์ใหญ่ๆ เช่น โลตัส บิ๊กซี ประมาณ 6 พันชุดครับ

บ้านอร่อย ๒๕: กลับมาที่บ้านอร่อย ๒๕ ถึงรูปแบที่เรานำเสนอลูกค้าโดยจำหน่ายแหนมเนืองสุทธิลักษณ์พร้อมชุดผัก การที่เราทำผักกับเครื่องเคียงให้ลูกค้า คุณพรเทพ มองตรงนี้อย่างไรครับ

ผจก.พรเทพ: มันตรงกับที่เราเคยคิดนะครับ ผมขอเล่าเรื่องก่อนหน้านี้นะครับ เราเคยเป็นหน่วยกระจายสินค้าให้กับแหนมเนืองแบรนด์หนึ่ง ซึ่งมีชุดผักมาด้วย แต่เกิดปัญหาผักเน่า ส่งลำบาก ทำการผลิตไม่ทัน เราจึงนำปัญหาทั้งหมดมาพัฒนาสินค้าเป็นของเราเอง แบรนด์สุทธิลักษณ์ในปัจจุบันครับ แต่เราไม่ใส่ผักเข้าไป หน้าซองบรรจุภัณฑ์จึงมีสติ๊กเกอร์คำว่า “ไม่มีผัก” ไว้ด้วย ที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ก็เพราะว่าลูกค้ามีแจ้งเรามาว่า แหนมเนืองไม่พร้อมทานตามที่เขียนไว้ มันไม่มีผักครับ

ซึ่งตรงจุดนี้เรามีมุมมองว่า ประเทศเราเป็นเมืองเกษตร ผักหาซื้อง่าย ในซุปเปอร์มาร์เก็ต มีผักให้หยิบง่ายๆ อยู่แล้ว แต่ถ้าใครไม่สะดวก บ้านอร่อย ๒๕ ตอบโจทย์เลยครับ เพราะเดี๋ยวนี้บางครอบครัวถ้ามี 1-2 คน ก็คงไม่มานั่งทำผักครับ อยากทานเลย ซึ่งตลาดตรงนี้ใหญ่มากนะครับ ที่อยากทานเลย ไม่อยากทำ ตรงกับที่บ้านอร่อยทำเลยครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับ เราเห็นช่องทางการตลาดตรงนี้ครับ แต่อาจจะต้องใช้เวลาอีกนิด เพราะเราก็พึ่งเริ่มไม่นาน อาศัยปากต่อปาก บอกต่อไปเรื่อยๆ ขอรักษาแนวทางกินแล้วถ้าจะกินอีกนึกถึงเราแบบนี้ไปเรื่อยๆ ครับ แต่เราทำเชิงคุณภาพ อาจจะยังมีกำลังในการทำผักสะอาดๆ ไม่ได้เยอะมาก อยู่ในระหว่างการพัฒนารูปแบบอยู่ครับ รวมถึงขยายไลน์สินค้าที่ต้องมีชุดผักเข้ามาด้วย เช่น หมูยอไร้แป้ง ที่เราตั้งใจจะทำชุดยำให้ลูกค้าครับ ถึงได้เชียร์ให้ทางสุทธิลักษณ์ทำน้ำยำบรรจุซองครับ ส่วนทางเราจะทำชุดผักยำสูตรเฉพาะของเราเองครับ

ผจก.พรเทพ: เมื่อก่อนเราเคยมีทำครับ แต่ตอนนี้อยู่ในระหว่างการพูดคุยกันอยู่ครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับดีครับ เพราะว่าตอนนี้ลูกค้าของบ้านอร่อย ๒๕ มีกลุ่มที่เพิ่มขึ้นมาใหม่ คือ มาที่ร้านซื้อเฉพาะหมูยอ บางท่านไม่เคยซื้อแหนมเนืองเราเลยครับ ซื้อแต่หมูยอครับ และตอนนี้ที่เราได้ตู้เย็นจากทางสุทธิลักษณ์มาแล้ว เรากำลังจะสั่งซื้อสินค้ารอบใหม่ที่จะเพิ่มจำนวนให้มากขึ้นด้วยครับโดยเฉพาะหมูยอทั้ง 3 รส ครับ

ผจก.พรเทพ: ได้ครับ เพราะทางเราที่สนับสนุนตู้เย็นให้กับคุณปรีดาคุณเจี๊ยบ ก็เพราะว่าอยากจะให้สะดวกขึ้น มีที่จัดเก็บสินค้ามากขึ้นพร้อมจะส่งให้ลูกค้าเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ขอบพระคุณมากครับ ทางคุณพรเทพมีข้อแนะนำเพิ่มเติมให้กับทางบ้านอร่อย ๒๕ ด้วยไหมครับ

ผจก.พรเทพ: ถ้าในใจผมนะครับ ผมเสนอแนวทางอาจจะรับพรีออเดอร์ แล้วส่ง จันทร์-พุธ-ศุกร์ 3 วันต่อสัปดาห์ครับ ทำให้ลูกค้าไม่ต้องรอนาน บางทีลูกค้าอยากจะกิน ประมาณว่าอยากกินวันจันทร์ แต่ส่งวันศุกร์วันเดียว พอรอหลายวันอาจจะเปลี่ยนวิธีกินไปเรียบร้อยแล้ว เพราะตอนนี้การสั่งซื้ออนไลน์ของสุทธิลักษณ์ก็เปลี่ยนจาก 3 วันต่อสัปดาห์เป็น ส่งทุกวันไปแล้วครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ครับ ต้องขอบพระคุณมากครับสำหรับข้อแนะนำนี้ครับ ทางเรามีความตั้งใจแบบนี้เหมือนกันครับ กำลังจะเพิ่มยอดขาย และเพิ่มจำนวนวันจัดส่งเมื่อยอดขายขยายตัว ผมมีอีกเรื่องครับที่ขอเสนอฝากไว้ เกี่ยวกับเรื่องการทำแคมเปญลดน้ำหนักครับ หากทางสุทธิลักษณ์มีการศึกษา และทำแคมเปญกระตุ้นการทานแหนมเนืองพร้อมทานว่าหากทานต่อเนื่อง จะทำให้มีโอกาสลดน้ำหนักได้ ซึ่งจะเป็นการเพิ่มยอดขายไปด้วยครับ

ผจก.พรเทพ: ครับถ้าตรงนี้ อาจจะต้องกลับไปประชุม แล้วให้โจทย์ไปกับทางฝ่าย RD (Research & Development)

บ้านอร่อย ๒๕: ผมฝากเรื่องนี้ด้วยครับ เนื่องจากหากมีการทดลองวิจัยสำเร็จ มีผลการทดลองจนออกเป็นเอกสารได้ ลูกค้าเชื่อถือ อาจทำให้เกิปรากฎการณ์ทานแหนมเนืองต่อเนื่องรายละ 30 วัน เป็นต้นครับ เพราะลูกค้าที่ชอบแหนมเนือง คือชอบทานผัก ทั้งผักทั้งเครื่องเคียงดีต่อการขับถ่าย ผักมีไฟเบอร์ ส่วนเครื่องเคียงมีมวล เวลาทานไปแล้วจะได้ครูดผนังอุจจาระออกจากลำไส้ใหญ่ พอถ่ายคล่อง สุขภาพแข็งแรง น้ำหนักลดลงทันทีครับ หากเป็นไปได้ ทางบ้านอร่อย ๒๕ ก็มีความมั่นใจในการทำตลาดด้วยครับ

ผจก.พรเทพ: ได้ครับคุณปรีดา ทางเราจะนำไปพิจารณากันต่อไปครับ

บ้านอร่อย ๒๕: ผมต้องขอขอบพระคุณคุณพรเทพ คุณแตน คุณภาคภูมิ อย่างสูงนะครับ ที่ได้ให้การสนับสนุนตู้เย็น สำหรับนำมาแช่สินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์ ทำให้เราสามารถเก็บสต๊อกได้เพิ่มขึ้นเพื่อรองรับลูกค้าที่กำลังจะเพิ่มมากขึ้นด้วยครับ ขอบพระคุณอย่างสูงอีกครั้งครับ
..........................................
ค่ะ เราได้สัมภาษณ์คุณพรเทพ ซึ่งตลอดการสัมภาษณ์ที่คุณพรเทพ ได้อ้างอิงคุณแตน และคุณภาคภูมิ  ทำให้เรารู้สึกปลื้มและดีใจที่ร้านบ้านอร่อย ๒๕ อยู่ในสายตาของคุณพรเทพ คุณแดน และคุณภาคภูมิ  สำหรับเราแล้ว การที่เรานำสินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐานที่ดี มาให้ลูกค้าของ “บ้านอร่อย ๒๕” มาจากแนวคิดที่ว่า เราทานอะไร ลูกค้าได้ทานอย่างนั้น ดี สะอาด ปลอดภัยอย่างไร เรากับลูกค้าได้ทานเหมือนกัน ลูกค้าของเราทุกท่านเปรียบเสมือนสมาชิกในบ้านเดียวกันค่ะ

ด้วยความนับถือ
นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล
ร้านบ้านอร่อย ๒๕
097-229-2345 (LINE)ตู้เย็น SANSEN 2 ประตู ประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่ได้รับการสนับสนุนจาก "สุทธิลักษณ์"
บริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด (วางไว้ทางซ้ายมือ ภายในร้าน "บ้านอร่อย ๒๕")คุณเจี๊ยบ เจ้าของร้านบ้านอร่อย ๒๕ กำลังจัดเรียงสินค้าเข้าตู้เย็นของ "สุทธิลักษณ์"


ตู้เย็นพร้อมรอสินค้าแบรนด์ "สุทธิลักษณ์" เรียบร้อยแล้วค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๖ พ.ค.๖๓: จัดเรียงสินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์เข้าตู้เย็นที่ได้รับการสนับสนุนจากสุทธิลักษณ์ค่ะสวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากตู้เย็น 2 ประตู SANDEN ประหยัดไฟเบอร์ 5 ที่ได้รับจากบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ผู้ผลิตสินค้าแบรนด์ "สุทธิลักษณ์" เราปล่อยให้น้ำยาแอร์ไหลสู่สภาวะปกติแล้ว 1 วัน เราก็เปิดสวิตซ์เดินเครื่องค่ะ จนเย็นประมาณ 3 องศา แล้วจึงจะทำการย้ายสินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์เข้าตู้เย็นซ้ายมือค่ะ ความตั้งใจของเราหากได้ตู้เย็นเครื่องนี้มาแล้ว จะทำให้เราสามารถสต๊อกสินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์ได้มากขึ้น ให้เพียงพอกับยอดสั่งซื้อที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ .....อ่านต่อ

บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๕ พ.ค.๖๓: บ้านสุทธิลักษณ์สนับสนุนตู้เย็นให้กับบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะสวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่บ้านอร่อย ๒๕ ได้ดำเนินการครบ 1 ปีเต็มพอดี แม้ว่าจะมีการแร่ระบาดของไวรัสโควิดทำให้เราต้องปิดร้านถึง 2 เดือนเต็ม ก็ตาม เราก็ปรับเปลี่ยนการทำธุรกิจให้สอดคล้องกับสถานการณ์อย่างเต็มกำลัง และหลังจากเปิดดำเนินการได้ไม่นา บ้านอร่อย ๒๕ ก็ได้รับข่าวดี ที่ทางบ้านสุทธิลักษณ์ หรือบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ให้การสนับสนุนตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อ SANDEN ประหยัดไฟเบอร์ 5 จำนวน 1 ตู้ เพื่อแช่สินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์ เพราะปัจจุบันเรากำลัง .....อ่านต่อ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น