บ้านอร่อย ๒๕ @ วันที่ ๒๕ พ.ค.๖๓: บ้านสุทธิลักษณ์สนับสนุนตู้เย็นให้กับบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะ

สวัสดีค่ะทุกท่าน หลังจากที่บ้านอร่อย ๒๕ ได้ดำเนินการครบ 1 ปีเต็มพอดี แม้ว่าจะมีการแร่ระบาดของไวรัสโควิดทำให้เราต้องปิดร้านถึง 2 เดือนเต็ม ก็ตาม เราก็ปรับเปลี่ยนการทำธุรกิจให้สอดคล้องกับสถานการณ์อย่างเต็มกำลัง และหลังจากเปิดดำเนินการได้ไม่นา บ้านอร่อย ๒๕ ก็ได้รับข่าวดี ที่ทางบ้านสุทธิลักษณ์ หรือบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ให้การสนับสนุนตู้เย็น 2 ประตูยี่ห้อ SANDEN ประหยัดไฟเบอร์ 5 จำนวน 1 ตู้ เพื่อแช่สินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์ เพราะปัจจุบันเรากำลังจะทำการตลาดเพิ่มยอดขายสินค้าแบรนด์สุทธิลักษณ์ จึงเกรงว่าพื้นที่จัดเก็บจะไม่เพียงพอเจ้าหน้าที่กำลังนำตู้เย็นยี่ห้อ SANDEN 2 ประตู มาส่งที่บ้านอร่อย ๒๕ ค่ะ

เจ้าหน้าที่กำลังนำตู้เย็นเข้าทางประตู หน้าบ้านอร่อย ๒๕ ค่ะเรียบร้อยแล้วค่ะ แกะพลาสติกออกแล้ว ต่อไปก็รื้อย้ายชั้นวางของออกค่ะ


ทางบ้านอร่อย ๒๕ ต้องขอขอบพระคุณทางผู้บริหารของ บริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ที่ได้ให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ทั้งนี้เราได้ขอสัมภาษณ์พิเศษกับผู้จัดการของบริษัท ไทยอินโนฟู้ด จำกัด ด้วยครับ สามารถอ่านบทสัมภาษณ์พิเศษที่ลิงก์นี้ค่ะ https://baanaroi25.blogspot.com/p/blog-page_86.htmlเรียนเชิญทุกท่าน เข้ามาแวะเยี่ยมซื้อสินค้าคุณภาพดี ราคาเหมาะสม ที่ "บ้านอร่อย ๒๕" ได้เลือกไว้ให้ท่านแล้ว ลองซื้อไปทาน หากท่านชอบในสิ่งที่เราเลือก ก็แวะมาเป็นลูกค้าประจำได้ตลอดเวลาครับ เปิดร้านทุกวันตั้งแต่ 15.00 - 20.00 น.  ติดต่อสอบถาม หรือต้องการบริการจำหน่ายนอกเวลา ที่มือถือ คุณเจี๊ยบ 097-229-2345

ติดต่อสอบถาม สั่งซื้อสินค้า: คุณเจี๊ยบ (นางสาวชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล) มือถือ 097-229-2345
ติดต่อประสานงาน: คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล มือถือ 086-314-7866
ลิงก์แผนที่ "บ้านอร่อย ๒๕" https://goo.gl/maps/sbfPRvv4vBSKRDaSA 

บ้านอร่อย ๒๕, แหนมเนืองสุทธิลักษณ์, แหนมแท่ง, หมูยอไร้แป้ง, สุทธิลักษณ์, 
อร่อละ ๒๕, อร่อยสำหรับทุกคน, ชนัญชิดา ลิ้มนนทกุล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น